Bé 3 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm mắt ở Sài Gòn

Thấy con trai 3 tuổi bị sưng bầm mắt, người mẹ gặng hỏi lý do thì bé nói bị cô giáo đánh.

Thấy con trai 3 tuổi bị sưng bầm mắt, người mẹ gặng hỏi lý do thì bé nói bị cô giáo đánh. Người mẹ đã chở con tới trường hỏi cô giáo nhưng cô không thừa nhận mà nói là do bé chơi với bạn bị bạn đánh.

Ngày 13/12, công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh làm rõ việc chị Đỗ Thị Dạ Uyên (SN 1990, ngụ quận Tân Bình) trình báo về việc người con trai 3 tuổi của mình nghi bị cô giáo đánh bầm mắt ở 1 trường mầm non tư thục.

Thông tin ban đầu, chị Uyên có gửi con trai là bé Trần Gia B. (3 tuổi) ở 1 cơ sở trường mầm non tư thục ở trên địa bàn phường 14, quận Tân Bình. Mỗi ngày, sáng chị tới gửi con và chiều lại tới đón.

Bé 3 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm mắt ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Chiều 8/12, chị Uyên tới đón con trai ở ngôi trường trên thì phát hiện mắt con mình bị sưng bầm tím. Chị Uyên liền hỏi con thì cháu nói bị cô giáo đánh vào mắt và lấy cây đánh vào phần đầu. Chị hoảng sợ hỏi cô giáo dạy cháu thì cô này nói rằng do cháu chơi cùng bạn nên bị bạn đánh và không thừa nhận là mình đánh cháu B.

Trước sự việc, chị Uyên đã tới công an phường trình báo. Tiếp nhận vụ việc, công an đã mời cô giáo của cháu B. lên lấy lời khai. Bước đầu, cô giáo không chịu thừa nhận mà nói rằng cháu bị như vậy là do trong lúc giành đồ chơi với bạn trong lớp nên bị bạn đánh.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, cô hiệu trưởng của trường này đã đến nhà chị Uyên để xin lỗi và thương lượng nhưng chị Uyên không chấp nhận. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời Đại


bạo hành trẻ em

giáo viên mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.