Bé bị thả vào máy vặt lông gà khóc thét khi trở lại trường sáng nay

Sau 5 ngày bị cô hiệu trưởng cùng 2 cô giáo dọa thả vào máy vặt lông gà, bé Nguyễn Gia H. (trường Mầm non xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) vẫn khóc thét và đòi về khi mẹ đưa đi học sáng nay.

Sau 5 ngày bị cô hiệu trưởng cùng 2 cô giáo dọa thả vào máy vặt lông gà, bé Nguyễn Gia H. (trường Mầm non xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) vẫn khóc thét và đòi về khi mẹ đưa đi học sáng nay.

Chị Phạm Thu Hiền (xã Xuân Giao), mẹ của bé H., cho biết, chị đang đi làm nhưng lòng nóng như lửa đốt. Bởi tiếng khóc thét, hành động bám chặt vào mẹ của con sáng nay sau vụ việc kinh hoàng với bé khiến chị xót xa, không yên lòng.

“Dù ở nhà tôi đã dỗ con là đi học lớp mới, lớp cô Quyên, có bạn thân của con và con đã đồng ý. Thế nhưng, vừa đến cửa lớp, con đã khóc và giãy giụa đòi về. Trước đây, khi H. khóc, chỉ cần nịnh con thì con vẫn miễn cưỡng vào lớp. Hôm nay, mẹ nịnh thế nào con cũng không nghe. Phải nhờ các cô giáo bế con vào trường nhưng tôi vô cùng sốt ruột”, chị Hiền lo lắng.

m-con-b-h.jpg
Chị Hiền cho biết, sau khi bị các cô giáo dọa thả vào máy vặt lông gà, bé H. sợ hãi và bị ám ảnh, ban đêm thi thoảng vẫn giật mình thức giấc, khóc nức nở. Ảnh: NVCC.

Theo chị Hiền, chính việc H. bị dọa dốc ngược người vào máy vặt lông gà và nghe các cô hô hào cắm điện khiến con sợ hãi và ám ảnh. “Với người lớn, sự việc ấy chẳng là gì, nhưng với một đứa trẻ mầm non thì thực sự kinh khủng. Chẳng biết đến bao giờ con tôi mới quên việc này để đến trường một cách vui vẻ?”, chị Hiền trăn trở.

Dù con sợ hãi, ám ảnh nhưng chị Hiền vẫn không muốn chuyển trường cho H. Chị Hiền chia sẻ: "Dù biết rằng, có thể sau sự việc này, các cô sẽ không có thiện cảm với con và gia đình, nhưng gia đình tôi vẫn kiên quyết cho con học ở trường Mầm non xã Xuân Giao. Dù sao, học 2 năm qua, con đã quen với môi trường ở đây, quen với các bạn gần nhà. Nếu chuyển trường mới, con sẽ bỡ ngỡ và cảm thấy bơ vơ".

"Tôi tin rằng, sau vụ việc này, các cô sẽ rút kinh nghiệm và dành tình yêu thương cho trẻ theo đúng công việc mà các cô lựa chọn. Hiện tại, khi tôi gọi điện đến trường, cô giáo cho biết con đã nín. Nếu đúng như thế tôi mới yên tâm làm việc", chị Hiền tâm sự.

Trước đó, như Báo PNVN đã phản ánh, sáng 22/3, anh Nguyễn Văn Nam (chồng chị Hiền) đưa cháu Nguyễn Gia H. đi học. Cháu H. khóc và không muốn vào lớp khiến anh Nam phải dọa đánh con thì H. mới chịu tới lớp. Thế nhưng, vừa ra khỏi cổng trường, anh nghe tiếng các cô dọa nát quát mắng con. Vòng ra cổng phụ, anh chứng kiến và quay được cảnh H. bị 2 cô giáo và cô hiệu trưởng Vũ Thị Hằng dọa nạt, dốc người con vào máy vặt lông gà và dọa cắm điện.

Theo Phụ nữ Việt Nam


giáo viên

Trường mầm non

hiệu trưởng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.