Bức xúc clip nữ sinh phì phèo thuốc lá, bắt bạn quỳ gối

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm các nữ sinh ỷ đông ức hiếp một bạn nữ khác trong khuôn viên sân trường đang khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm các nữ sinh ỷ đông ức hiếp một bạn nữ khác trong khuôn viên sân trường đang khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip có thời lượng gần 5 phút quay lại quá trình cợt nhả, ỷ đông ức hiếp yếu của một nhóm các nữ sinh với một bạn nữ khác.

Quan sát clip có thể thấy, nhóm nữ sinh vẫn mặc áo đồng phục, liên tiếp văng tục, chửi bậy thậm chí còn hút thuốc và bắt một bạn nữ khác khoanh tay, quỳ gối xin lỗi. Trong clip, nữ sinh quỳ gối này chỉ biết cất tiếng: “Em xin lỗi chị”.

Nữ sinh bắt bạn quỳ gối xin lỗi gây bức xúc (Ảnh cắt từ clip).

Điều đáng nói ở đây, không chỉ có một vài người vào hùa đánh nhau mà những học sinh khác chứng kiến còn dùng điện thoại quay clip lại và có tiếng cười đùa trong clip.
Hình ảnh được người đăng tải clip cho biết được ghi lại ở trường THCS Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương. Ngay sau khi đăng tải, clip nữ sinh đánh nhau tiếp tục nhận được rất nhiều bình luận bức xúc của cộng đồng mạng.

Nữ sinh cầm điều thuốc lá hút phì phèo (Ảnh cắt từ clip).

“Thuốc thì cứ hít vào thổi khói ra như đúng rồi, mặt thì vênh lên xong cậy đông bắt nạt ít. Cứ tưởng thế là hay...Chưa rõ nguyên nhân vì sao để xảy ra đến đánh nhau...Nhưng những hành động như này liệu bố mẹ các bạn thấy được sẽ nghĩ sao về các bạn đây?”, là lời bày tỏ thắc mắc của một cư dân mạng.

“Không thể chấp nhận được, nhìn mà thấy buồn cho những cô học sinh này”, facebook Tuấn Phương chia sẻ.

Nickname Thái Nam bày tỏ mong muốn: “Nhà trường nên xử lý nghiêm khắc với những trường hợp học sinh sỉ nhục bạn còn cười cợt thế này”.

Đại diện nhà trường cho biết đang xem xét để có hình thức xử lý đối với những em học sinh này (Ảnh cắt từ clip).

Trước tốc độ lan truyền clip một cách chóng mặt, sáng ngày 25/2, trao đổi với PV, một vị đại diện của trường THCS Liên Hồng (xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) xác nhận vụ việc đánh nhau, bắt bạn quỳ gối là học sinh của trường.

Vị đại diện này cũng cho biết thêm: “Chúng tôi xử lý từ ngày hôm qua, hiện tại có đại diện công an, đại diện phòng giáo dục và những em học sinh tham gia trong clip ngồi tại phòng. Chúng tôi cũng đang làm việc để đưa ra hình thức xử lý đúng đắn nhất”.

Theo Người lao động


bạo lực học đường

Nữ sinh đánh nhau

cô giáo

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.