Chàng trai Việt có biệt danh "Nam thần học đường"

Sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, Đỗ Nhật Trường (20 tuổi) được bạn trẻ yêu mến, gọi là "Nam thần học đường". 9X hát hay, sáng tác nhạc và tham gia đóng nhiều phim ngắn.

Sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, Đỗ Nhật Trường (20 tuổi) được bạn trẻ yêu mến, gọi là "Nam thần học đường". 9X hát hay, sáng tác nhạc và tham gia đóng nhiều phim ngắn.

Nhật Trường vừa chơi đàn vừa hát Sở hữu vẻ điển trai, thư sinh Đỗ Nhật Trường còn có giọng hát ngọt ngào được nhiều người yêu thích.
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 1
Đỗ Nhật Trường (20 tuổi, quê Phan Thiết) đang tham gia bộ phim dành cho tuổi teen Chàng trai của em. 9X có ngoại hình thu hút, giọng ca ngọt ngào, khả năng diễn xuất và sáng tác nhạc.
 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 2

Nhật Trường được khán giả hâm mộ đặt cho biệt danh "Nam thần học đường", hay "Soái ca ngôn tình" ngay sau khi tham gia series phim của nhóm hài FapTV.

 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 3
Thời học trò, 9X nổi tiếng với nhiều giải thưởng về âm nhạc. Đến vai diễn trong phim Chàng trai của em, Nhật Trường được người hâm mộ chú ý.
 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 4
Chàng trai rời Phan Thiết lên Sài Gòn đi học tại trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn. Vì lịch quay phim thường xuyên, cậu tạm thời bỏ dở việc học, dành thời gian tham gia môn nghệ thuật thứ bảy. Sắp tới, nam sinh muốn quay lại trường để trau dồi kiến thức và kỹ năng diễn xuất chuyên nghiêp. 
 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 5
Không chỉ có tài diễn xuất, Trường còn sở hữu giọng ca ngọt ngào cùng khả năng sáng tác nhạc. "Nam thần" từng cover nhiều ca khúc của Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh..., thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội.
 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 6
Nhật Trường cho hay tính cách của cậu khác nhìều so với nhân vật trong phim. Ngoài đời, 9X hài hước, mê game như bao nam sinh khác. Cậu bảo khá bất ngờ vì hình ảnh lạnh lùng của mình trên màn ảnh được nhiều khán giả ủng hộ.
 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 7

Nhật Trường tâm sự 9X ngại ngùng khi nhiều người gọi là "Soái ca", hay "Nam thần học đường". Chàng trai cho rằng mình chưa có nhiều thành tích nổi bật, luôn cần nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật.

 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 8
Chàng trai 20 tuổi tiết lộ chưa có bạn gái và không đòi hỏi quá cao về tiêu chuẩn người yêu. Cậu muốn tìm kiến một cô gái thông minh, biết thông cảm, sẻ chia và chăm lo cho gia đình. 
 
Chang trai Viet co biet danh 'Nam than hoc duong' hinh anh 9
Facebook của Nhật Trường hiện thu hút hơn 200.000 lượt theo dõi. Fan của nam sinh điển trai phần lớn là các cô gái. Sắp tới, Nhật Trường có thể tham gia nhiều bộ phim truyền hình để học hỏi kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp theo con đường nghệ thuật. 
 

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)

Nam thần học đường

thư sinh

học đường