Chủ tịch Hà Nội: Làm rõ vụ 11 học sinh lớp 2 bị giáo viên bạo hành

Bình luận5

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu Sở GD&ĐT cùng UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ vụ 11 học sinh lớp 2 bị giáo viên bạo hành.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu Sở GD&ĐT cùng UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ vụ 11 học sinh lớp 2 bị giáo viên bạo hành.

chu tich hn: lam ro vu 11 hoc sinh lop 2 bi giao vien bao hanh hinh anh 1

​Vết đánh trên chân cháu M.Đ. Ảnh: Dân trí.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký công văn yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT cùng Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, xử lý thông tin báo chí phản ánh thông tin có 11 học sinh lớp 2A Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, bị giáo viên bạo hành tại trường học.

Lãnh đạo TP giao Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu, xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan đến sự việc.

Các đơn vị này có trách nhiệm báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội nội dung sự việc trước ngày 15/9.

Trước đó, theo phản ánh của phụ huynh cháu M.Đ, học lớp 2A, Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình, Hà Nội), sau khi hết giờ ra chơi (sáng 8/9), do chưa chạy kịp về chỗ ngồi nên cháu M.Đ bị cô giáo bắt đứng lên bảng trước toàn thể các bạn và cô dùng thước kẻ 20cm quật gãy thước. Sau đó, cô tiếp tục lấy thước khác quật liên tục vào hai chân cháu.

Dù cháu đã khóc rất nhiều nhưng càng khóc, cô càng quật. Sự việc xảy ra khiến cháu M.Đ sợ hãi không dám nói với người thân dù trên cơ thể có nhiều vết thương phồng đỏ.

Đến khi đi tắm, bố cháu M.Đ mới phát hiện những vết thâm tím trên người con. Lúc đó, cháu M.Đ mới kể lại sự việc và còn cho biết hôm đó có 11 bạn bị cô giáo đánh.

Theo Hương Quỳnh (VietNamNet)


giáo viên

bạo lực học đường

học sinh

đánh học sinh

Bình luận(5)
phải làm rõ vụ này. tôi cũng có con tầm tuổi đó. thế này làm sao con dám đi học, dám nói thật, cô giáo dạy học kiểu này thì để xã hội đen dạy cô xem thế nào.
Tony
10/09/2017 | 20:54
ác thú chứ ko phải giáo viên
tuannm
10/09/2017 | 19:34
mới đầu năm học mà??? các cháu mơi lớp 2 đã xư lý mạnh tay quá mặc dù nghê giáo áp lực nhưng xử vậy để ảnh hưởng tâm lý trẻ thì cô này còn kém trình
Hatrinh
10/09/2017 | 16:21
cô bức xúc gì mà đánh cháu hơn kẻ thù.. chúng chỉ là những đứa trẻ
Linh
10/09/2017 | 14:57
Bây giờ giáo viên đáng sợ thật! con mình mới vào lớp 1 mới học buổi đầu tiên sau khai giảng cũng được cô tặng cho 5 lươn! gọi điện cho cô hỏi tình hình thì không nghe máy, đến lúc gọi được lại cáo bận! Chỉ đến khi gặp lãnh đạo nhà trường trình bày các kiểu thì 2 ngày sau mới nhận được lời xin lỗi của cô, đánh con ngta thì dễ mà đến khi xin lỗi thì thấy cô có vẻ khó mở lời quá! chỉ vì con trêu các bạn và không chịu mở sách ra học khi cô yêu cầu mà nỡ xuống tay đánh cháu! vậy mà vẫn còn chống chế nói là đã đắn đo mãi mới đánh con chứ không muốn, chỉ vì 1 hai giây nóng giận mong gia đình thông cảm! Thấy buồn cho nền giáo dục nước nhà!