Clip: Nam sinh cấp 3 bị nhóm bạn học đánh hội đồng dã man ngay trong lớp học

Bình luận5

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam sinh cấp 3 tại Hà Giang bị nhóm bạn học đánh hội đồng, đạp vào đầu dã man khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam sinh cấp 3 tại Hà Giang bị nhóm bạn học đánh hội đồng, đạp vào đầu dã man khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Mới đây, người dùng Facebook có nickname H.P đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại sự việc 1 nam sinh bị nhóm bạn học đánh hội đồng ngay trong lớp khiến nhiều người phẫn nộ.


Clip: Nam sinh cấp 3 ở Hà Giang bị bạn học đánh hội đồng, đạp nhiều lần vào đầu - Nguồn: Facebook H.P.

Theo đó, nam sinh được cho là đang học tại một trường THPT ở Hà Giang, bị nhóm bạn học khoảng gần 10 người mặc đồng phục xông vào đánh túi bụi. Không chỉ chịu những cú đấm, đá, nam sinh này còn bị bạn đạp thẳng vào đầu nhiều lần, phải ngồi gục xuống đất ôm lấy đầu. Thấy thế nhưng nhóm bạn học kia vẫn liên tiếp đạp, đấm vào đầu nạn nhân và sự việc chỉ dừng lại khi có một giọng nữ lên tiếng: "Thôi, vào đầu nó rồi!".

Điều đáng nói, dù trong lớp lúc đó có rất nhiều học sinh đứng xung quanh nhưng không một ai vào can ngăn hay bảo vệ nam sinh bị đánh. Chỉ khi nhóm bạn kia dừng lại không đánh nữa thì mới có 2-3 bạn nữ chạy lại xem tình hình nạn nhân.

Nam học sinh bị nhóm bạn xông vào đánh hội đồng - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất bình trước hành động dã man của nhóm học sinh đối với bạn học.

Bạn G.O. bình luận: "Xem mà tức quá, cả một nhóm chục người xông vào đánh 1 người. Là con em nhà mình thì nhóm kia biết tay".

"Con trai xích mích có gì nói chuyện bảo nhau vài câu, đằng này lại đánh đấm vào đầu bạn thế kia là không được" - bạn Q.T viết.

Clip: Nam sinh cấp 3 bị nhóm bạn học đánh hội đồng dã man ngay trong lớp học - Ảnh 3.

Nam sinh ngồi gục sau khi bị đạp vào đầu - Ảnh cắt từ clip.

Liên lạc với chị H. là người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, đồng thời cũng là cô ruột của nam học sinh bị đánh, chị cho biết bản thân chị rất bức xúc trước những hành động của nhóm học sinh kia đối với cháu trai của mình.

Chị H. chia sẻ: "Hiện giờ tình hình của cháu đã ổn dù thỉnh thoảng vẫn còn kêu chóng mặt, choáng và buồn nôn. Cháu đã đến lớp đi học bình thường, nhà chúng tôi cũng đã báo cáo sự việc lên giáo viên chủ nhiệm lớp cháu học".

Theo chị H., nguyên nhân cháu chị bị đánh là do có mâu thuẫn với 1 bạn nam trong nhóm nên dẫn đến cãi nhau và xảy ra đánh lộn. "Nhà trường đã mời mẹ của cháu tôi lên làm việc tuy nhiên vẫn chưa có được kết quả thỏa đáng. Tôi mong nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật thật nghiêm đối với những học sinh đã đánh cháu tôi" - chị H. bày tỏ.

Theo Thục Hạnh (Tri Thức Trẻ)


nam sinh

đánh hội đồng

Bình luận(5)
Huetran
17/10/2017 | 19:37
Nên đuổi học học sinh nào tham gia đánh nhau
lelam,
16/10/2017 | 16:37
Bây giờ có con đi học chỉ mong con mình an toàn trên đường và an toàn ở lớp. Hôm nào cũng vậy, cứ lo từ lúc con ra khỏi nhà đến khi con về. Lòng lúc nào cũng nghĩ mình làm nhiều việc thiện để con mình bình an.
hương
16/10/2017 | 14:37
tội nghiệp cậu bé bị đánh
Phương
15/10/2017 | 07:09
Thời buổi nầy có nhiều học sinh du côn quá !
hong
15/10/2017 | 06:52
Nên mời công an vào cuộc là tốt ko thì sau này cũng bị tụi nó dánh nữa a