Cô giáo mầm non Đà Nẵng "quẩy" nhiệt tình vẫn bị học trò nhí "bơ đẹp" gây sốt MXH

Thứ tư, 23/05/2018 09:50
"Cô rất tốt nhưng em rất tiếc" là bình luận hài hước của cư dân mạng dành cho đoạn clip.

"Cô rất tốt nhưng em rất tiếc" là bình luận hài hước của cư dân mạng dành cho đoạn clip.

Những ngày giữa tháng 5 là những ngày rộn ràng nhất của cô trò các trường mầm non, tiểu học, trung học trong cả nước, là thời điểm những buổi lễ bế giảng liên tiếp diễn ra. Theo thông lệ, trong buổi bế giảng, học sinh mẫu giáo thường sẽ có những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn". Đây là những tiết mục rất đáng yêu, được các bậc phụ huynh và thầy cô mong đợi.

Để chuẩn bị cho những tiết mục này, các giáo viên mầm non thường có những buổi tập với học sinh từ cách đó vài tuần cho đến cả tháng.

Lứa tuổi 3, 4, 5 nhiều em bé vẫn còn chưa thể thuộc hết bài, động tác múa hát chưa thực sự đồng đều nhịp nhàng, còn vụng về khiến các cô vất vả...Nhưng tiết mục "tai nạn nghề nghiệp" toàn tập như của một giáo viên mầm non ở Đà Nẵng mới đây thì khiến cư dân mạng không thể nhịn nổi cười.

Tối  22/5, hàng loạt fanpage giải trí lớn ở Việt Nam đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một buổi biểu diễn văn nghệ cuối năm tại trường mẫu giáo nọ. Trong không khí sôi nổi, tiếng nhạc nhảy náo nhiệt, một tốp các em bé 3,4 tuổi đứng trên sân khấu trong bộ đồng phục biểu diễn xinh xắn vẫn quyết tâm "đứng yên" dù dưới sân khấu, cô giáo liên tục biểu diễn hăng say theo các động tác để làm mẫu cho học sinh nhí.

Thậm chí, thấy học sinh mãi vẫn không chịu nhảy, cô đã lên hẳn sân khấu múa cùng các em nhưng vẫn bị "bơ đẹp". Tiếng loa kêu gọi "Nhảy lên nào các con ơi!"... liên tục vang lên nhưng lũ học sinh vẫn "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" càng khiến cư dân mạng được phen cười đau ruột.

co giao mam non da nang "quay" nhiet tinh van bi hoc tro nhi "bo dep" gay sot mxh - 1

Được biết, đoạn clip do một tài khoản facebook ở Đà Nẵng có tên Minh Mười MC đăng tải từ hôm 19/5. Đến nay, clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, view và chia sẻ.

Theo Khám Phá
 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet