Cô giáo tát học sinh chảy máu tai bị đình chỉ 15 ngày

Cô Lê Thị Hải, giáo viên chủ nhiệm lớp 1.1, Trường tiểu học Hồng Thủy vừa bị đình chỉ công tác 15 ngày theo luật viên chức.

Cô Lê Thị Hải, giáo viên chủ nhiệm lớp 1.1, Trường tiểu học Hồng Thủy vừa bị đình chỉ công tác 15 ngày theo luật viên chức.

Thông tin này được ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng GD&ĐT huyện xác nhận với VietNamNet trưa nay.

Trước đó, như đã thông tin, vào ngày 28/12/2018, trong tiết kiểm tra môn viết của lớp 1.1, Trường Tiểu học Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình), em T.N H. viết xong, về phần làm bài tập em làm 2 đề, cả đề A và đề B nên đã bị cô giáo tát.

Tối hôm đó về nhà, em kêu đau đầu chóng mặt nên ngày hôm sau được gia đình và cô giáo đưa đi Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy khám.

Tại đây, bác sĩ  kết luận em bị tổn thương ống tai ngoài nên gia đình cho nằm điều trị 1 ngày.

Sau khi về, vì còn lo lắng cho sức khỏe của T.N.H nên ngày 31/12 cô Hải và bố mẹ cháu tiếp tục đưa cháu đi bệnh viện Quốc tế Huế để khám lại.

Bác sỹ cho biết sức khỏe em đã bình thường nên gia đình đã đưa về. Đến ngày 2/1/2019, T.N.H trở lại trường học bình thường.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức kiểm điểm vì phương pháp này phản giáo dục, UBND huyện Lệ Thủy cũng đã tổ chức cuộc họp để làm rõ vụ việc. Cô giáo Hải đã thừa nhận việc tát học sinh là do tức giận, không kiểm soát được và rất hối hận.

Theo VietNamNet


cô giáo tát học sinh

cô giáo đánh học sinh

bạo lực học đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.