Cô giáo trường mầm non chất lượng cao bị tố dội nước lên đầu trẻ vì… tè dầm

Theo như phản ánh của phụ huynh, sau khi con trai 4 tuổi tè dầm ở lớp, có giáo đã dội cả xô nước lên đầu cháu bé. Ngay hôm đó cháu bé về nhà đã kể lại toàn bộ sự việc với mẹ.

Theo như phản ánh của phụ huynh, sau khi con trai 4 tuổi tè dầm ở lớp, cô giáo đã dội cả xô nước lên đầu cháu bé. Ngay hôm đó cháu bé về nhà đã kể lại toàn bộ sự việc với mẹ.

Ngày 22/2, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin “tố” cáo cô giáo được cho là trường mầm non chất lượng cao KITTY (địa chỉ 43 phố Dư Hàng, TP Hải Phòng). Tài khoản facebook Hải Hà chia sẻ: “Thứ 6 ngày 17/2 vừa qua, con mình đi học về chỉ vào bộ quần áo bẩn và nói với mình là con ngủ trưa con đái dầm… cô giáo đổ nước lên đầu con… con phải nhắm mắt vào...

Đến thứ 7 ngày 18/2 mình ra trường con, cô chủ nhiệm cho con vào nhà vệ sinh để con tả lại, con cầm cái xô dội lên đầu, con bảo cô dội như này và trong đấy có nhiều nước. Xuống dưới tầng 1 gặp cô phụ trách và cô hiệu trưởng, các cô dẫn vào nhà vệ sinh con tả đi tả lại y hệt như thế. Kể cả các cô hỏi nghiêm túc hay mềm mỏng, hay cô có cho con kẹo con vẫn nói cô Thủy dội nước lên đầu con...”.

co giao truong mam non chat luong cao bi to doi nuoc len dau tre vi… te dam - 1

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Khi phản ánh sự việc trên tới lãnh đạo nhà trường thì phía nhà trường khất lần, hứa hẹn sẽ trả lời hết lần này đến lần khác nhưng đều có lý do để từ chối khéo. Đặc biệt, khi gia đình chị Hải Hà đến nhà trường phản ánh thì nhận lại những lời lẽ thiếu trách nhiệm, thái độ lật lọng, khiến không chỉ gia đình chị mà những ai biết sự việc đều bức xúc.

“Ngay từ ngày đầu cho con đi học, mình đã nói với 2 cô giáo là mình rất thông cảm với các cô vì ở nhà mình có 2 đứa thôi mà nhiều khi mình không chịu được rồi, đây ở lớp có 2 cô mà 27 đứa. 

Mình nói rõ quan điểm của mình là con mình có nghịch, có hư thì mình đồng ý để cô giáo kỷ luật, đánh vào mông, chân hay tay của con, nhưng hành động giữa mùa đông dội nước lên đầu của con là mình không thể chấp nhận được. Đấy là bạo hành tinh thần của trẻ. Con mình 4 tuổi còn về biết mách, biết kể, thử hỏi các con 2 -3 tuổi bị các cô bạo hành như vậy có biết về nhà mách bố mẹ hay không?”, facebook Hải Hà chia sẻ.

co giao truong mam non chat luong cao bi to doi nuoc len dau tre vi… te dam - 2

Giáo viên nhà trường tỏ thái độ thách thức, bỡn cợt khi làm việc với phụ huynh.

Để xác minh thông tin trên, phóng viên đã liên hệ với chủ nhân đoạn chia sẻ này, thì được biết, câu chuyện trên hoàn toàn là sự thật và nó đã xảy ra với chính con trai chị Hải Hà. Khi phóng viên đặt câu hỏi về động thái của nhà trường sau khi phản ánh, chị Hải Hà cho biết: “Cho đến thời điểm này, nhà trường không hề nhận lỗi, xin lỗi hay có bất cứ động thái gì.

co giao truong mam non chat luong cao bi to doi nuoc len dau tre vi… te dam - 3

Sáng nay phòng giáo dục đã xuống kiểm tra trường mầm non bị tố dội nước lên đầu trẻ.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho con trai mình chị đã rút hồ sơ không cho con học ở trường chất lượng cao KITTY. 

Về phía nhà trường, sáng 22/2, phóng viên đã gọi điện đến đường dây nóng của trường, người phụ trách giao dịch qua đường dây nóng của trường mầm non chất lượng cao Kitty cho hay, phía nhà trường đã nghe thông tin sự việc đang gây xôn xao trên nhiều trang mạng xã hội. Nhà trường đang việc và sẽ có câu trả lời sớm nhất đến phụ huynh.  

Theo Khám phá


phụ huynh

cô giáo

tè dầm

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.