Đà Nẵng: Clip bảo mẫu đánh đập, bóp cổ nhiều trẻ nhỏ trong lúc đang cho ăn gây phẫn nộ

Nhiều clip kèm theo hình ảnh ghi nhận lại cảnh hai bảo mẫu có những hành động đánh đập, bạo hành dã man nhiều em nhỏ trong lúc cho các bé ăn.

Nhiều clip kèm theo hình ảnh ghi nhận lại cảnh hai bảo mẫu có những hành động đánh đập, bạo hành dã man nhiều em nhỏ trong lúc cho các bé ăn gây bức xúc trong cộng đồng mạng được đăng tải trong sáng 21/5.

Theo đó, hai đoạn clip cùng nhiều hình ảnh ghi lại được cảnh 2 bảo mẫu (được cho là điểm giữ trẻ gia đình trên đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) đã có những hành động bạo hành khoảng 10 em nhỏ được giữ tại đây.

Đà Nẵng: Clip bảo mẫu đánh đập, bóp cổ nhiều trẻ nhỏ trong lúc đang cho ăn gây phẫn nộ-1

Xách cổ bé trai lên rất dã man (ảnh MXH).

Trong đoạn clip cho thấy, một bảo mẫu mặc đầm trắng sọc đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay bắt 2 bé trai cởi trần nằm dưới sàn nhà để đút ăn. Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn lên mặt và đánh liên tục vào mặt.

Một bức ảnh khác cũng cho thấy bảo mẫu đầm trắng sọc đen nắm đầu và xách cổ một bé đang mặc tã hết sức dã man. Vụ việc nhanh chóng được mạng xã hội chia sẻ rầm rộ, đa phần đều lên án hành động của hai bảo mẫu tại cơ sở giữ trẻ này.

1 trong 2 clip bảo mẫu hành hạ trẻ tại Đà Nẵng được đưa lên mạng gây phẫn nộ.

"Quá dã man, nghĩ sao bắt trẻ nhỏ ăn lại đánh đập, hành hạ như vậy. Cần xử lý nghiêm những người này", tài khoản Trâm Anh bức xúc.

"Các cô giữ trẻ làm việc có tâm chút, cho trẻ ăn thôi mà có cần bạo lực vậy không. Mong cơ quan chức năng vào cuộc", Lan Vy nói.

Đà Nẵng: Clip bảo mẫu đánh đập, bóp cổ nhiều trẻ nhỏ trong lúc đang cho ăn gây phẫn nộ-2

Bắt trẻ con nằm xuống sàn nhà để đút ăn (ảnh MXH).

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng cho biết Sở đang chỉ đạo các phòng, ban liên quan xác minh làm rõ. Nếu cơ sở này vi phạm thì Sở sẽ phối hợp xử lý nghiêm.

Theo bà Lê Thị Bích Thuận, đây là nhóm trẻ gia đình do phường quản lý. Trong nhiều năm qua, Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng quản lý rất chặt chẽ các nhóm trẻ này. Nếu nhóm trẻ nào vi phạm thì Sở chỉ đạo phòng giáo dục quận rút giấy phép hoạt động.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Thời đại


bạo hành trẻ em

bạo lực

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.