Đã tìm thấy thi thể học sinh thứ hai bị sóng cuốn mất tích khi đi chụp kỷ yếu ở Nghệ An

Lo sợ không khí lạnh tràn về sẽ ảnh hưởng đến công tác tìm kiếm, các lực lượng cứu hộ đã huy động thêm người và mở rộng phạm vi tìm kiếm. Cuối cùng, đã thấy thi thể nạn nhân vào khoảng 21h30 ngày 11/4.

 Lo sợ không khí lạnh tràn về sẽ ảnh hưởng đến công tác tìm kiếm, các lực lượng cứu hộ đã huy động thêm người và mở rộng phạm vi tìm kiếm. Cuối cùng, đã thấy thi thể nạn nhân vào khoảng 21h30 ngày 11/4.

Tối 11/4, thông tin từ Trung tâm cứu hộ và phòng chống thiên tai thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể nam sinh bị sóng cuốn cách đây 3 ngày.

Nạn nhân được xác định là em Trần Văn Thành (18 tuổi) học sinh lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Theo đó, nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 21h30 cùng ngày, cách vị trí gặp nạn khoảng 100m.

Theo thông tin dự báo của trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày mai (12/4), một bộ phận không khí lạnh sẽ tràn xuống miền Bắc khiến trời chuyển rét. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có giông, biển động.

Đã tìm thấy học sinh thứ hai bị sóng cuốn mất tích khi đi chụp kỷ yếu tại Nghệ An - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ hai cách địa điểm gặp nạn khoảng 100m

Chính vì vây, lực lượng Bộ đội Biên phòng, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ số 2, Trung tâm cứu hộ và phòng chống thiên tai thị xã Cửa Lò, dân quân tự vệ cùng hàng chục người dân địa phương đã tích cực rà soát tìm kiếm quanh đảo Lan Châu, TX Cửa Lò.

Đồng thời, mở rộng ra các khu vực lân cận, cuối cùng lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể học sinh Trần Văn Thành. Trước đó, một nạn nhân khác là em Trần Nguyên Chương (bạn cùng lớp) cũng đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy vào chiều 10/4 và được đưa về với gia đình.

Vào chiều 9/4, tập thể lớp 12A6, Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại bãi biển Cửa Lò. Đến khoảng 16h30, khi các học sinh đang nô đùa dưới biển, bất ngờ em Trần Văn Thành và Trần Nguyên Chương bị sóng cuốn mất tích.

Ngay sau đó, bạn bè đã hô hoán người dân địa phương nhờ giúp đỡ. Mọi người lập tức xuống biển tìm, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã lập tức có mặt, tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Theo Trí thức trẻ