Đi học vội chưa kịp ăn sáng, nhóm học sinh nghĩ ra cách lót bụng cực lầy, đến giáo viên cũng không thốt nên lời

Bình luận0

“Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” – Câu nói này hoàn toàn đúng trong trường hợp của nhóm học sinh sau đây.

“Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” – Câu nói này hoàn toàn đúng trong trường hợp của nhóm học sinh sau đây.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nó cung cấp năng lượng cần thiết, giúp chúng ta đủ sức khỏe để học tập và làm việc.

Với các bạn học sinh, nếu chẳng may chưa kịp ăn sáng mà phải vác bụng đói đến lớp thì đúng là thảm họa. Bởi các bạn sẽ không thể nào tập trung vào bài vở khi bụng đang réo ầm ĩ. Chưa kể cả buổi sáng nhịn đói có thể khiến học sinh tụt huyết áp, thậm chí ngất xỉu.

Mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh vô cùng hài hước của một nhóm học sinh trung học trong giờ Hóa.

Vì quên ăn sáng nên các bạn học sinh nghĩ ra một cách "chữa cháy" cực lầy. Đó là tận dụng luôn các dụng cụ trong phòng thí nghiệm như đèn cồn, chảo nhỏ để làm món trứng gà ốp la.

Trứng không chỉ chín đều mà còn có màu sắc vô cùng hấp dẫn, khiến nhiều người nhìn ảnh không khỏi thèm thuồng.

Đi học vội chưa kịp ăn sáng, nhóm học sinh nghĩ ra cách lót bụng cực lầy, đến giáo viên cũng không thốt nên lời-1Nhóm học sinh lén ốp trứng ăn trong giờ học.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, hình ảnh hài hước này đã gây sốt và nhận được hơn 14 nghìn lượt like, 153 bình luận và 162 lượt chia sẻ.

Cô giáo “thẩm vấn” học sinh tiểu học vì tội đi xe đạp thả 2 tay để múa quạt: Người lớn giật mình trước hậu quả Khá Bảnh để lại
Hóa ra không chỉ nhóm bạn này mà nhiều học sinh khác cũng từng lén lút tận dụng các món đồ trong phòng thí nghiệm để nấu đồ ăn.

Không ít bạn chia sẻ lại những kỷ niệm lầy lội của mình:

"Trước lớp mình còn lén nấu mì ăn sáng".

"Thế này đã là gì! Lớp mình có ông lầy đến mức mang cả bếp ga đi rán trứng ăn".

Đi học vội chưa kịp ăn sáng, nhóm học sinh nghĩ ra cách lót bụng cực lầy, đến giáo viên cũng không thốt nên lời-2Mang cả bếp ga và dầu ăn đến trường, đúng là chỉ học sinh mới to gan đến thế!

"Mình cũng lén luộc trứng ăn một lần rồi. Nghĩ lại mà buồn cười".

"Thầy giáo mà đi xuống kiểm tra thì bảo: "Em đang thực hành quan sát sự đông đặc của protein", một bạn học sinh lém lỉnh mách nước.

"Có ai vừa xem ảnh vừa cười sằng sặc như mình không?".

Hiện tại bức ảnh vẫn đang được cộng đồng mạng tích cực truyền tay nhau. Thêm một lần nữa, chúng ta lại thấy về độ "nhất quỷ nhì ma" thì không ai vượt qua được các cô cậu học trò.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/di-hoc-voi-chua-kip-an-sang-nhom-hoc-sinh-nghi-ra-cach-lot-bung-cuc-lay-den-giao-vien-cung-khong-thot-nen-loi-2220199127157474.htm

câu chuyện học đường

học sinh

Bình luận(0)