Điều chuyển thầy giáo ở Bắc Giang sàm sỡ học sinh làm hành chính

Theo quyết định mới đây của UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang), thầy giáo có hành vi sờ mông, đùi các nữ sinh ở Trường Tiểu học Tiên Sơn.

Theo quyết định mới đây của UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang), thầy giáo có hành vi sờ mông, đùi các nữ sinh ở Trường Tiểu học Tiên Sơn.

Cụ thể, ông Lê Ô Pích, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa ký quyết định số 1075/QĐ-UBND ngày 1/4, điều động ông D.T.M, giáo viên Trường Tiểu học Tiên Sơn về làm nhân viên hành chính tại Trường Tiểu học Vân Hà từ ngày 10/4.

Nhiệm vụ cụ thể của ông M. do hiệu trưởng nhà trường phân công. Lương và chế độ của ông được hưởng tại đơn vị công tác mới theo giấy thôi trả lương của đơn vị cũ và theo chế độ quy định hiện hành.

Trước đó, ông M, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A Trường Tiểu học Tiên Sơn bị các phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ, sờ vào vùng nhạy cảm của hơn 10 nữ sinh lớp 5A.

Trường Tiểu học Tiên Sơn nơi xảy ra vụ việc.

Qua xác minh của UBND huyện Việt Yên, trưa ngày 1/3, thầy Dương Trọng Minh có đi dự hội làng ở gần đó và uống rượu say. Chiều hôm đó, thầy không giảng dạy được nhưng vẫn lên lớp và có một số hành vi sàm sỡ, ảnh hưởng đến học sinh như véo mũi, véo tai, vỗ mông học sinh nữ ở lớp.

Theo kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, ông Minh chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A.

Điều chuyển thầy giáo ở Bắc Giang sàm sỡ học sinh làm hành chính-1

Ngoài ra, thầy Minh không có hành động nào khác.

Cùng đó, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã phối hợp với bác sỹ nữ bệnh viện đa khoa huyện (trung tâm ý tế huyện) cùng đại diện gia đình và nhà trường đã tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể 14 cháu học sinh, kết quả không thấy có dấu vết gì nghi vấn.

Như vậy theo kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện, chưa đủ căn cứ chứng minh thầy có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi).
 


Theo VietNamNet

 


sàm sỡ học sinh

thầy giáo

sàm sỡ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.