"Đọc thấu" ý đồ sinh viên lười, lời phê bá đạo của giảng viên đang được chia sẻ rần rần

Không chỉ là người dạy kiến thức, chủ nhân của những lời phê này còn là một nhà tâm lí xuất sắc.

Không chỉ là người dạy kiến thức, chủ nhân của những lời phê này còn là một nhà tâm lí xuất sắc.

Sau vài giờ được đăng tải trên mạng xã hội, lời phê bá đạo của 1 giảng viên trường Đại học đã được chia sẻ chóng mặt. Hiếm có giảng viên nào lại dành thời gian viết nhận xét chi tiết và thú vị như thế này. 

"Thánh" chép bài nào đó bị giảng viên vạch trần. Lời phê cũng là lời nhắc nhớ thấu đáo cho nhưng ai thích "ăn sẵn" lại còn cẩu thả. Bên cạnh đó, người xem cũng ấn tượng mạnh vì giảng viên có con mắt tinh tường, chỉ đích danh đối tượng... cho chép bài.

Đọc thấu ý đồ sinh viên lười, lời phê bá đạo của giảng viên đang được chia sẻ rần rần-1

Lời phê thẳng thật nhất năm. Không những thế người chấm còn khiến sinh viên bật cười thích thú vì ứng dụng cả câu nói đang "thức thời" trên mạng xã hội: "Khôn như em quê tôi đầy".

Đọc thấu ý đồ sinh viên lười, lời phê bá đạo của giảng viên đang được chia sẻ rần rần-2Đọc thấu ý đồ sinh viên lười, lời phê bá đạo của giảng viên đang được chia sẻ rần rần-3Đọc thấu ý đồ sinh viên lười, lời phê bá đạo của giảng viên đang được chia sẻ rần rần-4

Dí dỏm và đầy ngụ ý.

Chắc hẳn giảng viên này phải là người tinh tế và biết nắm bắt tâm lí sinh viên thì mới đưa ra những lời nhận xét tài tình đến vậy. Đọc những lời phê này, sinh viên mắc lỗi không chột dạ mới lạ.

Theo Thời đại


quay cop bá đạo

giảng viên

quay cóp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.