Giám thị tử vong trong ngày đầu thi tốt nghiệp THPT

Khi chuẩn bị cho ngày đầu của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thầy Tuấn báo với cán bộ thanh tra là bị bệnh. Nam giám thị sau đó tử vong tại bệnh viện.

Khi chuẩn bị cho ngày đầu của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thầy Tuấn báo với cán bộ thanh tra là bị bệnh. Nam giám thị sau đó tử vong tại bệnh viện.

Trao đổi với PV chiều 25/6, ông Lê Hoàng Dự, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau, cho biết chuyện buồn đã xảy ra trong ngày đầu của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia ở tỉnh này khi giám thị Phạm Quốc Tuấn (38 tuổi) tử vong.

Thầy Tuấn là giáo viên dạy môn An ninh quốc phòng của Trường THPT Tắc Vân (TP Cà Mau), được phân công về làm nhiệm vụ coi thi tại Hội đồng thi huyện Thới Bình.

Theo ông Dự, chiều một ngày trước thầy Tuấn bị đau dạ dày. Sáng 25/6, giám thị này báo với một cán bộ làm công tác thanh tra (ở cùng phòng) là thầy bị bệnh nên được đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thới Bình điều trị.

"Bệnh viện Thới Bình đưa thầy Tuấn lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu khi thầy ấy còn nói chuyện được. Vậy mà hơn một giờ sau thầy Tuấn hôn mê sâu và tử vong. Có khả năng thầy bị đột quỵ", lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau nói.


Thầy Tuấn công tác tại Trường THPT Tắc Vân (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Theo Zing


kỳ thi THPT

kỳ thi THPT Quốc gia

kỳ thi THPT quốc gia 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.