Giáo viên mầm non dùng chân hất trẻ ngã gây phẫn nộ

Những giờ qua, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh cô giáo ở một lớp mầm non đã dùng chân hất và đạp trẻ trong giờ ngủ trưa, khi bé quấy khóc. Sự việc đã khiến dư luận phẫn nộ.

Những giờ qua, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh cô giáo ở một lớp mầm non đã dùng chân hất và đạp trẻ trong giờ ngủ trưa, khi bé quấy khóc. Sự việc đã khiến dư luận phẫn nộ.

Giao vien mam non dung chan hat tre nga gay phan no hinh anh 1

Người đăng tải clip là Đ.B.T - một phụ huynh có con trai 3 tuổi, đang học ở Trường Mầm non H.H (TP.Vũng Tàu).

Theo người này, trong giờ nghỉ trưa, vì lý do nào đó, con trai chị không ngủ mà lại gần chỗ giáo viên đang nằm như muốn nói gì đó và khóc. Tuy nhiên, khi bé lại gần, nữ giáo viên mặc quần đen liền giơ chân đạp bé ra, mặc bé quấy khóc. Thậm chí, người này còn ngồi dậy, bế bé đặt ra chỗ khác rồi lại nằm xuống ngủ tiếp.

Trong một clip khác, bé trai tiếp tục tới chỗ giáo viên bên cạnh nhưng cũng bị người này lấy chân đẩy ra, gạt ngã xuống nền nhà.


Theo vị phụ huynh này, khi chứng kiến sự việc qua camera, gia đình đã lập tức tới trường đón con về và thông báo sự việc với lãnh đạo nhà trường.

Tối 21.3, chị quyết định đăng tải clip cắt từ camera lên mạng xã hội để cảnh tỉnh mọi người về tình trạng bạo hành ở lớp học.

Ngay sau đó, những clip này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, rất nhiều người đã chỉ trích giáo viên, khi không quan tâm đến trẻ mà còn có những hành động khiến trẻ càng sợ hãi.

Theo thông tin từ Phòng GDĐT TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), sau khi nhận được thông tin, sáng 22.3, phòng GDĐT đã cử đoàn làm việc với Trường mầm non nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, 2 cô giáo có hành động lấy chân hất trẻ mầm non là Đ.T.H và T.T.H. Cả hai đều thừa nhận hành động trên là sai nên mong được tha lỗi. Tuy nhiên, 2 giáo viên này đã bị lãnh đạo của trường kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.


Theo Lao động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.