Hà Nội: 31 trẻ bị nghi ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở trường mầm non

Trong số 31 trẻ nghi ngộ độc có 9 bé bị rối loạn tiêu hóa nặng phải đưa đi khám và điều trị tại bệnh viện.

Trong số 31 trẻ nghi ngộ độc có 9 bé bị rối loạn tiêu hóa nặng phải đưa đi khám và điều trị tại bệnh viện.

Sự việc xảy ra tại trường mầm non Lại Yên (Hoài Đức – Hà Nội) từ ngày 11/9. Theo đó, sau khi dùng xong bữa ăn ở trường thì một số trẻ xuất hiện các biểu hiện sốt, buồn nôn. Những ngày tiếp theo nhiều trẻ khác cũng có biểu hiện tương tự. 

Hiện số có 31 trẻ nghi bị ngộ độc, trong đó có 9 trẻ nặng phải đưa đi bệnh viện khám và điều trị.

ha noi: 31 tre bi nghi ngo doc thuc pham sau bua an o truong mam non - 1

Trường tiểu học Lại Yên nơi xảy ra sự việc.

Phía Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức cho biết, qua thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, bệnh viện xác định có 9 trẻ bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa. Hiện vẫn còn một số em đang điều trị tại bệnh viện.

Một số phụ huynh khác đã tự đưa con em mình lên thẳng bệnh viện tuyến trên để điều trị. Nguyên nhân ban đầu nghi do ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn của trường.

Được biết, cơ quan chức năng đang làm việc với đơn vị cung cấp thực phẩm cho trường mầm non Lại Yên để điều tra, làm rõ.

Xác nhận thông tin trên, một lãnh đạo Chi cục trưởng Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Nội cho biết, có sự việc trên có 9 cháu bị rối loạn tiêu hóa trong đó có 4 cháu phải nhập viện điều trị, 5 cháu còn lại được gia đình chăm sóc tại nhà.

Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Lê Phương (Khám phá)

ngộ độc thực phẩm

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.