Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đẹp dịu dàng với tà áo dài

Giản dị trong tà áo dài trắng, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi trở về với nét đẹp dịu dàng của “người đẹp Tây Đô” thủa nào.

Giản dị trong tà áo dài trắng, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi trở về với nét đẹp dịu dàng của “người đẹp Tây Đô” thủa nào.

Trở về làm một "người đẹp Tây Đô" thủa nào, trông Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi dịu dàng, nền nã biết mấy. Hoa khôi bày tỏ, là một người phụ nữ Việt Nam, mỗi khi mặc chiếc áo dài là một niềm tự hào rất lớn. Chính vì thế, với em, dù là áo dài xưa hay hiện đại cũng đều làm nên vẻ đẹp thuần khiết, niềm tự hào ấy.

Chia sẻ thêm với PV, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cho biết, em đang tham gia chương trình The Face 2016, một chương trình truyền hình thực tế dành cho các người mẫu quảng cáo. “Em muốn thử sức mình với những chương trình trẻ trung, sôi động.

Với em, muốn được thành công, em phải vượt qua những khó khăn bằng chính khả năng, sức lực, kiến thức của chính em. Em sẽ cố gắng hết sức và dù thế nào, đó cũng là động lực, niềm hạnh phúc bởi chính bản thân em đã làm được”, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dịu dàng hóa thành người đẹp Tây Đô.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dịu dàng "hóa" thành "người đẹp Tây Đô".
Chiếc áo bà ba trên dòng sông thăm thẳm, thấp thoáng con xuồng bé nhỏ lướt mong manh, nón lá đội nghiêng tóc dài con nước đổ, Hậu Giang ơi em vẫn đẹp ngàn đời.... Và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi trong chiếc áo bà ba, nón lá có vẻ đẹp dịu dàng như thế.
"Chiếc áo bà ba trên dòng sông thăm thẳm, thấp thoáng con xuồng bé nhỏ lướt mong manh, nón lá đội nghiêng tóc dài con nước đổ, Hậu Giang ơi em vẫn đẹp ngàn đời...". Và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi trong chiếc áo bà ba, nón lá có vẻ đẹp dịu dàng như thế.Huỳnh Thúy Vi sau hơn 2 năm là Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ đã chững chạc, tự tin hơn, với một phương châm thành công bằng chính sức lực, khả năng của bản thân mình.
Huỳnh Thúy Vi sau hơn 2 năm là Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ đã chững chạc, tự tin hơn, với một phương châm thành công bằng chính sức lực, khả năng của bản thân mình.

Theo Dân Trí


Người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan

hoa khôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.