Học sinh lớp 11 đoạt giải nhất cuộc thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ

Sáng 9/6, Bộ GD-ĐT tổ chức trao giải cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sáng 9/6, Bộ GD-ĐT tổ chức trao giải cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Học sinh Nguyễn Trần Dương, Lớp 11, chuyên Hóa, Trường THPT Chuyên Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đạt Nhất ở khối học sinh THPT.

Đồng giải nhất ở khối giáo viên, sinh viên là Nguyễn Hoàng Thảo My, giảng viên khoa Dược, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Ngoài ra, Bộ cũng trao 6 giải Nhì, 12 giải Ba và hàng chục giải khuyến khích cho các thí sinh.

Học sinh lớp 11 đoạt giải nhất cuộc thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ-1
 

 Giải Nhất và giải Nhì, mỗi giải được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiền thưởng. Giải Ba và Khuyến khích, mỗi giải được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiền thưởng.
 
Cuộc thi tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tổ chức theo hình thức trực tuyến trả lời trắc nghiệm qua mạng, thi trả lời trắc nghiệm trực tiếp trên sân khấu và thi tự luận gửi bài trên website.
 
Thứ  trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, đánh giá cao chất lượng của cuộc thi năm nay và cho rằng, cuộc thi là cơ hội để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở trong nước và nước ngoài được học tập, nâng cao hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh; tìm hiểu sâu sắc những giá trị trong Di chúc của Người, khắc ghi những lời dạy của Bác đối với thế hệ trẻ, góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoàn thiện nhân cách thế hệ trẻ.
 

Theo VietNamNet


học sinh lớp 11


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.