Học sinh lớp 8 bị thầy giáo hành hung đến thương tích?

Trong lúc chơi đùa với bạn, em T. đã ném chai nước từ tầng 2 xuống sân trường suýt trúng người thầy giáo. Em T. mặc dù đã xin lỗi nhưng tiếp tục bị thầy giáo hành hung đến thương tích.

Trong lúc chơi đùa với bạn, em T. đã ném chai nước từ tầng 2 xuống sân trường suýt trúng người thầy giáo. Em T. mặc dù đã xin lỗi nhưng tiếp tục bị thầy giáo hành hung đến thương tích.

Ông Nguyễn Đăng Cổ, ông ngoại của em N.H.T. - học sinh lớp 8A, Trường trung học cơ sở Quảng Đông (TP Thanh Hóa) đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Theo đó, em T. đã bị thầy Nguyễn Quý Cầu, giáo viên tiếng Anh của trường đánh, hành hung vào giờ ra chơi ngày 21/10 vừa qua khiến em bị trầy xước ở cổ và chảy máu.Phụ huynh tố thầy giáo hành hung học sinh đến chảy máu
Phụ huynh tố thầy giáo hành hung học sinh đến chảy máu

Đơn tường trình ông Cổ cho biết, vào giờ chơi sáng thứ 6 ngày 21/10, cháu N.H.T. có chơi đùa với bạn, bạn xin nước nên cháu ồng đã ném chai nước tinh khiết từ tầng 2 xuống sân trường cho bạn, vô tình suýt rơi trúng thầy Nguyễn Quý Cầu là giáo viên tiếng Anh của trường. Ngay sau đó, thầy Cầu chạy lên lớp và hỏi “Ai ném nước thì đứng lên xin lỗi tôi rồi tôi tha, nếu không tôi làm đến nơi”. Nghe thầy Cầu nói thế, T. đã đứng lên xin lỗi thầy.

Tuy nhiên, sau khi T xin lỗi xong thì thầy Cầu đã gọi T. đến gần và tát 3 cái như trời giáng vào mặt em. Do T. lấy tay che mặt nên thầy Cầu tiếp tục đập đầu T. vào tường rồi tiếp tục đấm đá vào bụng, cào cấu vào ngực T.

Ngay sau khi bị thầy giáo hành hung, T phải điều đến trạm y tế để điều trị
Ngay sau khi bị thầy giáo hành hung, T phải điều đến trạm y tế để điều trị

Cũng theo tường trình của phụ huynh em T. thì thầy Cầu không những hành hung T. mà còn dùng lời lẽ không chuẩn mực lăng mạ em. Bản tường trình của ông Cổ được rất nhiều học sinh lớp 8A - lớp em T. học ký vào làm chứng.

Ngay sau khi bị thầy giáo hành hung đến chảy máu, gia đình học sinh T. đã đưa em đến trạm y tế để chữa trị vết thương.

Trao đổi qua điện thoại với PV, lãnh đạo Trường THCS Quảng Đông xác nhận có sự việc giáo viên đánh học sinh và hiện nhà trường đã cho thầy giáo này làm bản tường trình sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.


Theo Dân Tríbạo lực

thầy giáo đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.