Học sinh tặng sinh nhật thầy thùng xốp chứa cả tiệm tạp hóa gây sốt

Nói nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò đúng là chẳng bao giờ sai. Mới đây, một lớp cấp 3 đã nghĩ ra cách tặng quà sinh nhật cho thầy bá đạo vô cùng.

Nói nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò đúng là chẳng bao giờ sai. Mới đây, một lớp cấp 3 đã nghĩ ra cách tặng quà sinh nhật cho thầy bá đạo vô cùng.

Theo clip chia sẻ, mỗi bạn học sinh góp một món tùy theo khả năng của mình. Có bạn đem đến cả nải chuối chín, bạn góp 5 bịch sữa, có bạn mua hẳn một chiếc quần đùi, dép đi trong nhà, gói dầu gội đầu cho thầy. Bá đạo hơn nữa có bạn còn tặng thầy mì gói, giấy vệ sinh hay bột ngọt... Tất cả những món quà ấy được tập thể lớp đặt vào một chiếc thùng xốp đầy ú ụ và gửi đến mừng sinh nhật thầy.

Clip tặng quà cho thầy siêu đáng yêu này sau khi xuất hiện trên mạng đã hút hơn 7k like và hàng trăm bình luận.

hoc sinh tang sinh nhat thay thung xop chua ca tiem tap hoa gay sot hinh anh 1

Xem clip, nhiều bạn đọc chia sẻ: Sau khi nhận quà, thầy giáo may mắn này hoàn toàn có thể mở tiệm tạp hóa để bán cho các giáo viên khác trong trường ấy chứ!

"Thầy giáo cũng kiên nhẫn và có tâm lắm cơ, "khám" và hỏi xem từng món quà trong thùng này là của học sinh nào tặng. Có ai tặng quà thầy mà đựng trong thùng xốp giống các bạn học sinh này không?", có người sau khi xem đã thốt lên như vậy.

Theo clip, thầy cũng rất hài hước đùa rằng chắc có lẽ bóc quà từ đây đến lúc về hưu cũng chưa xong vì chiếc thùng xốp như không đáy, quà thì cứ còn nữa và còn mãi, toàn những món hữu dụng!

Món quà cuối cùng đầy bất ngờ được nhóm học sinh đặt dưới đáy thùng là 1 chiếc áo sơ mi màu hồng. Đây là món quà do tập thể lớp góp lại mua tặng thầy. Hóa ra, màn tặng cả tiệm tạp hóa phía trước chỉ là khiến thầy thêm... bất ngờ khi nhận được món quà sau cùng!

hoc sinh tang sinh nhat thay thung xop chua ca tiem tap hoa gay sot hinh anh 2

hoc sinh tang sinh nhat thay thung xop chua ca tiem tap hoa gay sot hinh anh 3

hoc sinh tang sinh nhat thay thung xop chua ca tiem tap hoa gay sot hinh anh 4

Thầy giáo nghĩ bóc quà từ đây đến lúc về hưu cũng không bóc hết.

hoc sinh tang sinh nhat thay thung xop chua ca tiem tap hoa gay sot hinh anh 5

hoc sinh tang sinh nhat thay thung xop chua ca tiem tap hoa gay sot hinh anh 6

Học sinh đã bê nguyên tiệm tạp hóa đến tặng sinh nhật thầy.

Sự dễ thương, trong sáng và tình cảm quý mến của các bạn học sinh dành cho thầy qua cách cácbạn sáng tạo ra kiểu tặng quà không giống ai khiến dân mạng thích thú. Nhiều lời khen ngợi, trầm trồ được gửi về bên dưới clip.

"Những thầy mà được học sinh tặng như này thì thầy thật sự đáng kính. Đám trò nhỏ phải quý thầy biết nhường nào mới tặng thầy như vậy", một facebookernói.

"Chắc thầy hạnh phúc lắm vì có đám học trò như thế này.Nó mua cả tiệm tạp hóa thu gọn trong một cái thùng xốp", một bạn khácbình luận trên mạng.

"Ơ tự nhiên lại thấy cay cay mắt chứ. Thật thiêng liêng. Mình thật may mắn khi được làm giáo viên dù chỉ là thực tập trong thời gian ngắn nhưng cũng có thể hiểu được cảm xúc này", một bạn đọc cũng viết.


Theo Dân Việt

thầy giáo

học sinh

tặng quà sinh nhật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.