Học sinh tiểu học nhảy flashmod trên nền nhạc 'cha cha cha' siêu đáng yêu

Hình ảnh toàn bộ học sinh và cô giáo cùng nhau nhảy flashmod thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh toàn bộ học sinh và cô giáo cùng nhau nhảy flashmod thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội  chia sẻ hình ảnh học sinh tiểu học và cô giáo cùng nhau nhảy flashmod trên nền nhạc của bài hát "Cha cha cha" khiến nhiều người chú ý. Màn nhảy ấn tượng này do cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm (TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) thực hiện trong giờ thể dục.

Toàn trường nhảy flashmod trên nền nhạc "Cha cha cha".

Cô giáo Lê Thanh Hường - một giáo viên của trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm cho biết, màn nhảy flashmod này diễn ra ngày 21/3 vừa qua trong ngày hội thiếu nhi vui khoẻ của trường. "Cha cha cha" cũng là điệu nhảy được đưa vào thay thế cho giờ thể dục giữa giờ nằm trong chương trình thí điểm của trường.

Cô giáo và học sinh đồng diễn.

Cô giáo Lê Thanh Hường cho biết thêm, khi học các điệu nhảy như vậy học sinh trong trường rất hào hứng bởi nó thay thế cho những động tác thể dục khô cứng. Thêm vào đó, những điệu nhảy này mang lại sức khỏe, độ dẻo dai, tăng cường thể lực cho  học sinh .

Những động tác nhảy siêu đáng yêu của học sinh.

Cô giáo trẻ kể lại, học sinh trong trường học bài nhảy này khá nhanh. "Chúng tôi tập hợp cán bộ lớp và dạy cho các em về bài nhảy. Sau đó, cán bộ lớp về truyền đạt và dạy lại các bạn trong lớp", cô Hường chia sẻ thêm.

Chỉ hai ngày đăng tải, đoạn clip thu hút được hàng triệu lượt xem, hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip cả trường nhảy flashmod trên nền nhạc hát hát "Bống bống bang bang" thu hút sự chú ý. Theo đó, học sinh toàn trường xếp hàng ngay ngắn trong bộ đồng phục thể hiện những động tác đều “tắm tắp”.

Đó là đoạn clip được ghi lại tại trường THPT Phan Bội Châu (Pleiku, Gia Lai). Một số thông tin cho rằng đây là hoạt động thay thế cho giờ thể dục giữa giờ của trường. Ngay khi đăng tải lên trang fanpage của trường, màn flashmod này đã thu hút được đông đảo cộng đồng mạng chú ý.

theo VietNamNet


mạng xã hội

học sinh

cô giáo

nhảy flashmod


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.