"Hot boy ảnh thẻ" mới của dân mạng: Lớp 10, cao 1m82 và cực điển trai!

Ngô Văn Nguyên Hạo - cậu bạn vừa được mệnh danh là "hot boy ảnh thẻ" đến từ THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đang khiến các cô gái phát cuồng.

Đã đẹp thì lên ảnh thẻ cũng sẽ đẹp thôi. Ngô Văn Nguyên Hạo - cậu bạn vừa được mệnh danh là "hot boy ảnh thẻ" đến từ THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đang khiến các cô gái phát cuồng.

Ảnh thẻ là một trong những nỗi... sợ hãi của nhiều người, đơn giản là vì khi chụp ảnh thẻ nhan sắc không được thoải mái cười nói, mặt chỉ giữ nguyên một góc, rồi cứng đờ... tóm lại là không được tự tin. Thế nhưng với những trai xinh gái đẹp thì thách thức ảnh thẻ luôn, chính là đã đẹp thì chụp như nào cũng đẹp hết đó!

Ngô Văn Nguyên Hạo - cậu bạn đang được mọi người chú ý sau khi ảnh thẻ của mình xuất hiện trên một Fanpage cũng như thế. Vì quá điển trai trong ảnh thẻ mà nam sinh này đã được mệnh danh là "hot boy ảnh thẻ" luôn.

Hot boy ảnh thẻ mới của dân mạng: Lớp 10, cao 1m82 và cực điển trai! - Ảnh 1.

Ảnh thẻ của Nguyên Hạo đang được chú ý.

Cậu bạn mặc áo trắng trong ảnh thẻ trông rất cool với gương mặt sáng. Có lẽ đây chính là mẫu "cậu bạn cùng lớp" mà các cô gái vẫn luôn tìm kiếm. 

Nguyên Hạo hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội). Cậu bạn điển trai chia sẻ tấm ảnh thẻ đó được chụp cách đây tầm 1 tháng khi mới vào lớp 10. Sau khi tấm hình của mình thu hút sự chú ý, Hạo cho biết cảm thấy rất vui khi được quan tâm, tuy nhiên cũng bị một số người làm phiền.

Hot boy ảnh thẻ mới của dân mạng: Lớp 10, cao 1m82 và cực điển trai! - Ảnh 2.
 

Xem thêm những hình ảnh đời thường, mọi người càng thêm ấn tượng vì Hạo rất cao. Cậu bạn cho biết mình cao 1m82. Với gương mặt điển trai cùng chiều cao khủng, ngoài việc học Hạo còn là mẫu chụp quần áo cho một số shop thời trang.

Hãy xem thêm những hình ảnh khác của Nguyên Hạo nhé!

Hot boy ảnh thẻ mới của dân mạng: Lớp 10, cao 1m82 và cực điển trai! - Ảnh 3.
 
Hot boy ảnh thẻ mới của dân mạng: Lớp 10, cao 1m82 và cực điển trai! - Ảnh 4.
 
Hot boy ảnh thẻ mới của dân mạng: Lớp 10, cao 1m82 và cực điển trai! - Ảnh 5.
 
Hot boy ảnh thẻ mới của dân mạng: Lớp 10, cao 1m82 và cực điển trai! - Ảnh 6.
 

Theo Tuk Tuk (Trí Thức Trẻ)


cư dân mạng

hot boy

ảnh thẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.