'Hot girl 10X' Linh Ka thi vào cấp ba đạt 10,75 điểm hai môn

Kết quả thi vào lớp 10 của nữ sinh khiến nhiều người ngạc nhiên vì trước đó 10X từng cho biết cô đạt thành tích học sinh khá giỏi nhiều năm liền.

 Kết quả thi vào lớp 10 của nữ sinh khiến nhiều người ngạc nhiên vì trước đó 10X từng cho biết cô đạt thành tích học sinh khá giỏi nhiều năm liền.

Với biệt danh Linh Ka, Chu Diệu Linh (15 tuổi, sống tại Hà Nội) hiện là một trong những gương mặt sở hữu hơn 900.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Mới đây, 10X nhận nút Play mạ bạc của YouTube và tổ chức offline gặp gỡ người hâm mộ tại TP.HCM.

Linh Ka được nhiều bạn trẻ biết đến qua những video hát nhép và cover các bản hit đình đám như Nơi này có anh, Lạc nhau có phải muôn đời...

'Hot girl 10X' Linh Ka thi vao cap ba dat 10,75 diem hai mon hinh anh 1
Linh Ka là gương mặt được nhiều người biết đến trên mạng, đặc biệt là thế hệ 10X. Ảnh: FBNV.

Sự nổi tiếng của Linh Ka nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Bên dưới những bài đăng của cô gái luôn có nhiều bình luận tiêu cực lẫn tích cực.

Trước đây, Linh Ka từng khoe bảng thành tích học tập của mình trên trang cá nhân. Loạt giấy khen 9 năm liền là học sinh khá giỏi của cô được dân mạng trầm trồ khen ngợi. Vì thế, khi biết 10X thi lên lớp 10, không ít người cũng mong chờ kết quả của cô.

'Hot girl 10X' Linh Ka thi vao cap ba dat 10,75 diem hai mon hinh anh 2
10X từng chia sẻ thành tích nhiều năm liền là học sinh khá giỏi. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên mới đây, nhiều diễn đàn mạng chia sẻ điểm khi thi vào lớp 10 của Linh Ka. Kết quả khiêm tốn của nữ sinh khiến nhiều người ngạc nhiên, khi chỉ đạt được 6,75 điểm Ngữ văn và 4 điểm môn Toán. Tổng điểm đạt được là 10,75.

Tra cứu trên trang web của Sở GD&ĐT Hà Nội, điểm của Linh Ka khớp với điểm của cộng đồng mạng chia sẻ .

Liên hệ Tuấn Vinh, quản lý của Linh Ka, anh cho biết đây là bảng điểm chưa cập nhật, hiện phía Linh Ka không muốn chia sẻ thêm về việc này.

'Hot girl 10X' Linh Ka thi vao cap ba dat 10,75 diem hai mon hinh anh 3
Điểm thi vào cấp ba của "hot girl 10X". Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, điểm số của Linh Ka không phải là điều khiến mọi người sốc bằng phát ngôn của 10x về chuyện điểm số. Một đoạn clip được cắt từ livestream của 10x này khi chia sẻ về vấn đề điểm số đang được truyền tay nhau rộng rãi. Nguyên nhân là bởi Linh Ka đã có một phát ngôn vô cùng thiếu suy nghĩ. Trong đoạn clip này, Linh Ka đã khẳng định: "Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và ĐH mà".

Theo Zing

điểm thi

thi vào cấp ba

hot girl 10x


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.