Lộ bảng điểm của con gái Việt Hương ở trường Mỹ khiến ai cũng phải choáng

Học ở Mỹ nhưng bé Elyza lại có thành tích học tập khủng đáng ngưỡng mộ.

Học ở Mỹ nhưng bé Elyza lại có thành tích học tập khủng đáng ngưỡng mộ.

Vì hoàn cảnh không cho phép nên Việt Hương thường không có nhiều thời gian ở bên cạnh và chăm sóc chồng con. Vốn định cư ở Mỹ nên nữ danh hài đình đám hay phải bay đi bay lại giữa Việt Nam và Mỹ, tranh thủ thời gian ít ỏi gần gũi gia đình. Tuy nhiên, may mắn là Việt Hương lại có một ông chồng hết sức đảm đang, chăm sóc rất tốt hai cục cưng bé bỏng của mình cả trong cuộc sống hàng ngày lẫn học tập.

Mới đây, Việt Hương lại vừa tự hào khoe với fan thành tích học tập ở trường của cô con gái đầu. Trong bức thư gửi từ nhà trường về, cô bé Elyza khiến fan phải ngỡ ngàng với bảng điểm ở mức xuất sắc của mình. Vẫn biết con gái Việt Hương từ trước đến nay luôn giỏi giang nhưng không thể ngờ cô nhóc lại đạt được thành tích khủng như thế này tại đất Mỹ.

con gai viet huong blogtamsuvn (5)Việt Hương rất tự hào về con gái

con gai viet huong blogtamsuvn (2)Cô bé Elyza từ nhỏ đã rất thông minh

con gai viet huong blogtamsuvn (1)Điểm số cực khủng của con gái Việt Hương tại trường

Elyza được biết đến là một cô bé rất thông minh, là niềm tự hào lớn của vợ chồng Việt Hương. Cô bé không ít lần nhận giấy khen và huy chương từ rất nhiều môn học. Có lẽ bất cứ vị phụ huynh nào cũng phải ghen tị với Việt Hương khi cô con gái nhỏ lại giỏi toàn diện đến thế.

con gai viet huong blogtamsuvn (4)Elyza liên tục nhận được bằng khen, huy chương

con gai viet huong blogtamsuvn (3)Cô bé giỏi toàn diện ở nhiều môn học

con gai viet huong blogtamsuvn (1)Được nhà trường vinh danh

Theo Thethaovaxahoi

Việt Hương

con gái Việt Hương

bảng điểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.