Mải nô đùa, một học sinh tử vong vì rơi từ tầng 4

Thứ ba, 21/02/2017 20:50
Một học sinh lớp 6 trong lúc nô đùa đã trèo lên lan can và bất ngờ bị ngã từ tầng 4 xuống đất và tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.
 Một học sinh lớp 6 trong lúc nô đùa đã trèo lên lan can và bất ngờ bị ngã từ tầng 4 xuống đất và tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc xảy ra vào lúc 9h45, ngày 21/2, tại trường THCS Trần Quốc Toản, TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Sở GDĐT tỉnh Quảng Ninh xác nhận, cháu Nguyễn Công Minh là  học sinh lớp 6A5, Trường Trần Quốc Toản, trong giờ ra chơi lúc nô đùa đã trèo ra lan can tầng 4 bất ngờ bị ngã xuống đất bất tỉnh.

tai nạn trong trường học, tử vong, học sinh

Cháu Minh tử vong do rơi từ tầng 4 trong giờ ra chơi, trong ảnh là trường THCS Trần Quốc Toản, nơi cháu Minh theo học

Ngay sau đó, cháu Minh được sơ cứu tại trường và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. 

Tại bệnh viện, em Nguyễn Công Minh được chẩn đoán bị dập phổi, lá lách. Đến thời điểm 15h, em Minh được tiến hàng phẫu thuật phần lá lách bị dập nát.

17h cùng ngày, ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh trao đổi và xác nhận, tuy các y bác sỹ của bệnh viện đã nỗ lực hết sức cứu chữa cháu Nguyễn Công Minh. Nhưng do vết thương quá nặng nên cháu đã không qua khỏi. Gia đình đã nhận cháu và đưa về lúc 16h30.

Theo Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Quốc Toản, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an, Sở GDĐT đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

>> Nam Định: Nữ sinh lớp 7 uống thuốc cỏ tự tử

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet