Mới 6 tuổi, cậu bé này đã sở hữu kênh Youtube riêng với lượt view khủng, nội dung mỗi clip khiến cả thế giới kinh ngạc

Khả năng đặc biệt của cậu bé này thậm chí vượt xa nhiều sinh viên đại học.

Khả năng đặc biệt của cậu bé này thậm chí vượt xa nhiều sinh viên đại học.

Ở tuổi lên 6, trẻ mới chỉ biết đếm số và làm các phép cộng trừ đơn giản như "0+1", "3+2", "5-1",… Tuy nhiên có những đứa trẻ sở hữu trí tuệ của thần đồng. Không chỉ cộng trừ đơn giản, trẻ có thể làm được cả các bài toán cấp độ đại học – trình độ mà không phải người lớn nào cũng đạt được.

Cậu bé Lee Jeong-Woo, 6 tuổi tại Hàn Quốc chính là một trường hợp hy hữu, thần kỳ như thế.

Mới 6 tuổi, cậu bé này đã sở hữu kênh Youtube riêng với lượt view khủng, nội dung mỗi clip khiến cả thế giới kinh ngạc-1


Theo đó trong khi bạn bè cùng tuổi mới chỉ học đánh vần chữ và làm được vài phép tính cơ bản thì Lee đã có thể giải các bài toán cao cấp của Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ và các trường đại học khác trong thời gian ngắn.

Các bài toán chứa hàm Gammar, hàm Euler với Lee chỉ là chuyện nhỏ. Cậu bé này thậm chí từng giải đề MIT Integration Bee, cuộc thi toán học thường niên dành cho sinh viên Viện Công nghệ Massachusetts trong vòng 15 phút.

Không chỉ vậy cậu bé còn giải được các câu hỏi của William Lowel Putnam, một cuộc thi cấp đại học khác ở Mỹ trong thời gian nhanh chóng.

Mới 6 tuổi, cậu bé này đã sở hữu kênh Youtube riêng với lượt view khủng, nội dung mỗi clip khiến cả thế giới kinh ngạc-2Kệ sách của Lee Jeong-Woo.

Lee Jeong-Woo có một kênh Youtube cá nhân thường xuyên đăng tải những clip cậu bé đứng giải toán trên bảng tấm bảng trắng. Trong mỗi clip, Lee đều giải thích cặn kẽ cách làm bài bằng giọng điệu thông minh, trôi chảy.

Điều này khiến các clip của cậu bé được cộng đồng mạng yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi. Nhiều sinh viên đại học đã vào kênh Youtube của Lee để nghe bài giảng.

Mới 6 tuổi, cậu bé này đã sở hữu kênh Youtube riêng với lượt view khủng, nội dung mỗi clip khiến cả thế giới kinh ngạc-3Lee Jeong-Woo trong một clip giải toán trên Youtube.

Hiện tại kênh Youtube của Lee có hơn 7.000 người theo dõi. Clip giải toán đăng ngày 27/12 của cậu bé thu hút hơn 4.600 lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải.

Với tài năng của mình, cậu bé Lee Jeong-Woo được xem là một trong những thần đồng toán học trẻ tuổi nhất thế giới . Nhiều người hy vọng cậu bé sẽ trở thành Terence Tao thứ hai – thần đồng đạt 760 SAT năm 9 tuổi, giành huy chương vàng Toán học Olympic năm 13 tuổi. Terence Tao trở thành giáo sư tại Đại học California, Los Angeles, Mỹ năm 23 tuổi.

Mới 6 tuổi, cậu bé này đã sở hữu kênh Youtube riêng với lượt view khủng, nội dung mỗi clip khiến cả thế giới kinh ngạc-4Terence Tao.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/moi-6-tuoi-cau-be-nay-da-so-huu-kenh-youtube-rieng-voi-luot-view-khung-noi-dung-moi-clip-khien-ca-the-gioi-kinh-ngac-2220192912212044324.htm

Cậu bé thần đồng

thần đồng Toán học

trường đại học danh tiếng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.