Một học sinh 13 tuổi nhập viện vì bị hai thầy giáo đánh tím bầm toàn thân

Cháu Nguyễn Hà Nam, 13 tuổi là học sinh bộ môn lặn tại trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội tố bị 2 thầy giáo đánh tím toàn thân vì được cho là trộm điện thoại và bỏ đi chơi game.

Cháu Nguyễn Hà Nam, 13 tuổi là học sinh bộ môn lặn tại trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội tố bị 2 thầy giáo đánh tím toàn thân vì được cho là trộm điện thoại và bỏ đi chơi game.

Học sinh tiểu học bị thầy giáo đánh, tát liên tiếp ngay trong giờ học vì chưa làm bài tập Giọt nước mắt của nữ tử tù bị thầy giáo cùng bác ruột cưỡng hiếp năm 13 tuổi Thầy giáo Tây ở Sài Gòn mướt mồ hôi "giải cứu" kẹt xe vì sợ học sinh trễ giờ

Theo thông tin gia đình cháu Nguyễn Hà Nam (13 tuổi, quê Hà Nam) trình báo đến cơ quan chức năng, chiều 7/4, khi em Hà Nam đang tập luyện thì thầy L. và thầy V. là huấn luyện viên đến gọi Hà Nam và Đinh Nhất Nam (quê Hải Dương) lên phòng hỏi có đi chơi game không? Nhất Nam trả lời có liền bị thầy bắt nắm hai tay vào thành giường, bắt nằm ra ghế rồi thầy đánh.

Tiếp theo, hai thầy hỏi tiếp Nhất Nam rằng Hà Nam có đi chơi cùng không khì Nhất Nam trả lời có và nói thêm rằng đã cùng với Hà Nam ăn trộm điện thoại của một người bạn cùng phòng rồi mang ra làng Tân Mỹ bán lấy tiền chơi game. Tuy nhiên, Hà Nam không nhận thì bị thầy giáo đánh nhiều phát vào người.

Hà Nội: Một học sinh 13 tuổi nhập viện vì bị hai thầy giáo đánh tím bầm toàn thân - Ảnh 1.
Hà Nam đau đớn tại bệnh viện


Do không chịu được sự đau đớn, cháu Hà Nam đã tìm cách ra bến xe về nhà tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình trong trạng thái toàn thân bị tím bầm. Hiện, Hà Nam đã được gia đình đến Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị.

Hà Nội: Một học sinh 13 tuổi nhập viện vì bị hai thầy giáo đánh tím bầm toàn thân - Ảnh 2.

Hà Nội: Một học sinh 13 tuổi nhập viện vì bị hai thầy giáo đánh tím bầm toàn thân - Ảnh 3.

Những hình ảnh vô cũng thương tâm mà bé Hà Nam cho rằng bị thầy giáo đánh


Trao đổi với PV liên quan đến sự việc, Thượng tá Nguyễn Văn Lân, phó trưởng công an quận Nam Từ Liêm, cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình các em học sinh nói trên và đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo thượng tá Lân, quan điểm của lãnh đạo CAQ Nam Từ Liêm sẽ không bao che, dung túng cho bất cứ hành vi sai trái nào của những người gây ra sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc
Theo Thời đại

thầy giáo

bạo lực học đường

học sinh

thầy giáo đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.