Một thầy giáo bị tai nạn giao thông nguy kịch khi làm nhiệm vụ tuyển sinh lớp 10

Trong lúc đi làm nhiệm vụ tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn, một thầy giáo đang công tác tại trường THPT Bắc Yên Thành bị tai nạn nguy kịch.

Trong lúc đi làm nhiệm vụ tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn, một thầy giáo đang công tác tại trường THPT Bắc Yên Thành (Nghệ An) không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.
 

Một thầy giáo bị tai nạn giao thông nguy kịch khi làm nhiệm vụ tuyển sinh lớp 10-1Thầy giáo Ngô Đức Đồng bị cắt bỏ một phần chân trái, hiện đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Ngày 18/6, thông tin từ Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn, thầy giáo Ngô Đức Đồng (giáo viên dạy môn Ngữ Văn, trường THPT Bắc Yên Thành) không may bị tai nạn nghiêm trọng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, vào ngày 15/6, thầy giáo Ngô Đức Đồng (Giáo viên Ngữ văn trường THPT Bắc Yên Thành) trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 tại điểm chấm trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh) thì bị một chiếc xe ô tô mất lái đâm vào dẫn tới đa chấn thương (dập nát xương hai chân, dập gan, chấn thương não…).

Sau khi được sơ cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 4, trong chiều 16/6, thầy Đồng đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để tiếp tục điều trị.

Tại đây, sau khi hội chẩn, do vết thương quá nghiêm trọng nên các bác sĩ đã phải cắt bỏ một phần chân trái (ngang đùi) cho bệnh nhân.

Một thầy giáo bị tai nạn giao thông nguy kịch khi làm nhiệm vụ tuyển sinh lớp 10-2 Văn bản kêu gọi giúp đỡ của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Nghệ An.

Thầy Đoàn Bá Trung – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Bắc Yên Thành cho biết: Sau khi nghe tin thầy Đồng gặp tai nạn, đại diện nhà trường đã vào TP Vinh hỗ trợ với gia đình làm các thủ tục nhập viện, cũng như chuyển viện và chăm sóc thầy Đồng.

“Sau khi được phẩu thuật, thầy Đồng đã qua cơn nguy kịch và hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Trong khoảng thời gian này, các giáo viên trong trường cũng tự nguyện thay phiên nhau vào viện túc trực, động viên và chia sẻ với gia đình để vượt qua khó khăn trước mắt”, thầy Trung chia sẻ thêm.

Được biết, thầy Đồng là con trai út, ở trên có 3 chị gái nhưng đều đau ốm triền miên, mất khả năng lao động. Hai vợ chồng đang nuôi con nhỏ, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bên cạnh đó, thầy còn có mẹ già đã 85 tuổi cần phụng dưỡng.

Hiện tại Bệnh viên Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang tích cực dùng những phương pháp hiệu quả nhất để điều trị cho thầy giáo này, tuy nhiên chi phí thì vô cùng tốn kém.

Trước hoàn cảnh rất éo le của thầy Ngô Đức Đồng, Công đoàn Ngành giáo dục Nghệ An đã có văn bản kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn các trường THPT Công lập trên địa bàn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ thầy giáo Ngô Đức Đồng và gia đình để xoa dịu bớt nỗi đau, phần nào giúp thầy và gia đình vượt qua khó khăn, hoạn nạn.
 


Theo Infonet

 


tai nạn giao thông

thầy giáo

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.