Một thí sinh ở Sài Gòn "bao" cả trường thi, 70 giám thị được nghỉ

Nguyên điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng (huyện Hóc Môn) chỉ có duy nhất 1 phòng thi và phòng thi này chỉ có 1 thí sinh dự thi, còn 70 giám thị được nghỉ dưỡng sức.

Nguyên điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng (huyện Hóc Môn) chỉ có duy nhất 1 phòng thi và phòng thi này chỉ có 1 thí sinh dự thi, còn 70 giám thị được nghỉ dưỡng sức.

Ngày 26/6, tại điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng, huyện Hóc Môn (TP.HCM) trong thời gian làm bài thi các môn thuộc tổ hợp Khoa học Tự nhiên chỉ có một thí sinh dự thi.

Đây được xem là trường hợp hy hữu nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Cả hội đồng thi sáng nay chỉ có duy nhất 1 thí sinh

Thí sinh được dịp "trùm" điểm thi này là em Phạm Ngọc Quỳnh Như, học sinh lớp 12A12 Trường THPT Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Điều đặc biệt hơn nữa, có thể thí sinh này cũng sẽ một mình làm "bà trùm" cả điểm thi này vào sáng mai (27/6) với bài thi tổ hợp KHXH vì cả điểm thi này chỉ có duy nhất một mình Như chọn thi 2 tổ hợp trên.

Lãnh đạo điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng cho biết, tuy chỉ có một thí sinh dự thi nhưng tại điểm thi vẫn có đầy đủ các bộ phận phục vụ. Theo đó, bộ phận điện lực, công an, 2 giám thị, lãnh đạo điểm thi phải đảm bảo đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công trong kỳ thi dù chỉ là một thí sinh.

Xem thêm: Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2018

Theo Trí Thức Trẻ


sĩ tử

kỳ thi THPT Quốc gia

kỳ thi THPT quốc gia 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.