Nam sinh tự tin khi bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ, tưởng chăm chỉ thế nào ai ngờ sử dụng chiêu trò tinh vi

Nam sinh này rất tự tin khi bị gọi lên bảng kiểm tra miệng, hóa ra cậu chàng đã sử dụng chiêu trò tinh vi để qua mặt giáo viên.

Nam sinh này rất tự tin khi bị gọi lên bảng kiểm tra miệng, hóa ra cậu chàng đã sử dụng chiêu trò tinh vi để qua mặt giáo viên.

Xưa nay, kiểm tra luôn là cơn ác mộng với bất cứ học sinh nào, nhất là với những thành phần cá biệt, lười ôn luyện... Thế nhưng, thường những khi nước sôi lửa bỏng ấy các cô cậu học trò lại nghĩ ra rất nhiều chiêu cao tay hòng "thoát thân". Không ít lần trên MXH đã xuất hiện những tình huống hài hước về việc học sinh sử dụng phao thi, gian lận... để qua mặt giáo viên.

Mới đây, lại thêm 1 tình huống cậu nam sinh sử dụng chiêu trò khi lên kiểm tra miệng và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Nam sinh gian lận trong giờ kiểm tra bài cũ.

Cụ thể, nam sinh này đứng trên bục giảng nhưng phong thái đầy tự tin, thi thoảng còn đung đưa người như biểu diễn âm nhạc vậy. Có lẽ, chỉ nhìn biểu cảm bên ngoài của cậu chàng nhiều người sẽ tưởng đã học thuộc vanh vách. Ấy thế nhưng hóa ra đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Còn thực chất, cậu bạn này đã gian lận 1 cách hết sức tinh vi.

Nam sinh này cho tay vào trong áo khoác cầm theo cuốn sách giáo khoa. Chỉ chờ tới lúc cô giáo mải ghi chép vào sổ, cậu ta lập tức rút tài liệu ra đọc.

Nam sinh tự tin khi bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ, tưởng chăm chỉ thế nào ai ngờ sử dụng chiêu trò tinh vi-1Nam sinh gian lận theo cách tinh vi khiến dân mạng phì cười.

Đoạn clip này ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và nhiều bình luận. Đa phần cho rằng hành động gian lận này khá liều lĩnh. Tuy nhiên, mọi người vẫn phì cười trước hành động giơ tay "xuỵt" để các bạn không mách cô:

- Trông điển trai quá nè.

- How to trả bài điểm cao? (Tạm dịch làm thế nào trả bài điểm cao?).

- Cần học hỏi thêm.

- Kinh dị, cao thủ đó.

- Cũng liều đó chứ.

- Lại còn "xuỵt" nữa, không hối lộ bọn tôi méc cô.

Bên cạnh đó, không ít người lại tỏ ra tò mò về cái kết của cậu nam sinh liều lĩnh này:

- Mình muốn biết sau cái clip này thì nó sẽ như thế nào nhỉ?

- Rồi sao, cô có phát hiện không? Điểm có cao không?

Tuy nhiên, người đăng bài cũng không đưa ra câu trả lời. Và không rõ nam sinh này trót lọt qua mặt cô giáo đạt điểm cao hay không, tuy nhiên dân mạng lại một lần nữa khuyên rằng: Đi đêm lắm có ngày gặp ma, cách tốt nhất để đối mặt với những bài kiểm tra là hãy ôn tập thật tốt!


Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nam-sinh-tu-tin-khi-bi-goi-len-bang-kiem-tra-bai-cu-tuong-cham-chi-the-nao-ai-ngo-su-dung-chieu-tro-tinh-vi-2220193012183025200.htm

Học sinh tinh nghịch

kiểm tra

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.