Nam sinh lớp 7 bị bạn học dùng tuýp sắt đánh hội đồng

Sự việc xảy ra ngay trong lớp, trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác, thế nhưng không ai lên tiếng.

Mới đây, một nam học sinh lớp 7 tại huyện Hòa An, Cao Bằng đã bị một nhóm nhiều bạn học mang theo ống tuýp xông vào đánh đấm túi bụi. Sự việc xảy ra ngay trong lớp, trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác, thế nhưng không ai lên tiếng.

Ngày 28/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh thay nhau lao vào đấm, đá túi bụi một bạn học ở trong lớp khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo đó, có 3 học sinh nam thay nhau lao vào đánh một học sinh (áo xanh) ở cuối phòng học. Không những dùng chân tay để đánh, tát, một người còn dùng tuýp sắt dạng ống nước đánh bạn nam cùng trường. 

Cao Bằng: Nam sinh lớp 7 bị bạn học dùng tuýp sắt đánh hội đồng - Ảnh 1.

Nam sinh bị bạn học cầm tuýp sắt đánh (Ảnh cắt từ clip. Nguồn: BEATVN).

Dù nam sinh bị đánh chỉ ngồi im lặng, gục đầu trên bàn nhưng những học sinh trên vẫn không bỏ qua mà tiếp tục lao vào đánh đấm. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều bạn trong lớp nhưng không ai đứng ra can ngăn hay bảo vệ bạn nam bị đánh. 

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 28/8, ông Đỗ Quang Linh, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Hòa An cho biết, sau khi nắm được thông tin về clip phát tán trên mạng xã hội, UBND huyện Hòa An đã yêu cầu Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hòa An vào cuộc xác minh làm rõ. 

Chiều 28/8, trao đổi với chúng tôi, bà Phương Thùy Linh, Hiệu trưởng trường THCS Nam Tuấn cho biết, sự việc xảy ra vào buổi sáng cùng ngày. Qua xác minh, học sinh bị các bạn đánh là em Lý Văn An, học sinh lớp 7 của trường.

Cao Bằng: Nam sinh lớp 7 bị bạn học dùng tuýp sắt đánh hội đồng - Ảnh 2.

Nam sinh gục xuống bàn nhưng vẫn bị nhóm bạn lao vào đánh (Ảnh cắt từ clip. Nguồn: BEATVN).

"Sáng nay, trường tập trung văn nghệ để chuẩn bị khai giảng, các em trêu đùa sau đó thách đố rồi xảy ra xích mích. Sau khi nắm được thông tin, tôi đã ngăn chặn ngay. Hiện tôi đang có mặt tại nhà em học sinh bị đánh, sức khỏe của em đã ổn định", bà Linh cho biết.

Theo bà Linh, phía nhà trường sẽ làm việc với các học sinh trong clip, yêu cầu viết bản kiểm điểm tường trình lại sự việc. Từ đó nhà trường sẽ có hướng xử lý báo cáo với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hòa An.

Theo Định Nguyễn (Thời Đại)


học sinh

nam sinh

đánh bạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.