Nhóm 7 học sinh đạp vào đầu bạn

Clip nhóm học sinh tại Nam Định dùng gối thúc vào bụng và đạp chân lên đầu bạn khiến cộng đồng mạng bức xúc, lên án.

 Clip nhóm học sinh tại Nam Định dùng gối thúc vào bụng và đạp chân lên đầu bạn khiến cộng đồng mạng bức xúc, lên án.

Clip dài khoảng 2 phút ghi cảnh nam sinh bị 7 bạn đánh hội đồng ngay trong lớp học đang được chia sẻ trên mạng. Những em này mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ.

Trao đổi với Zing.vn trưa 16/2, ông Nguyễn Thái Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Trung (Nghĩa Hưng, Nam Định) xác nhận sự việc xảy ra tại trường vào ngày 12/2.

Theo bản tường trình của nhóm học sinh liên quan (lớp 7 và 8 của trường), nạn nhân tên Thanh, đang học lớp 7.

Sự việc bắt đầu từ ngày 7/2, hai em tên Nghĩa và Khánh xảy ra mâu thuẫn. Nghĩa xô Khánh ngã khiến bạn bị rách quần và gai cọ đâm vào chân. Sau đó, Nghĩa bị một số học sinh lớp 8 đánh trả thù cho Khánh.

Nhom 7 hoc sinh dap vao dau ban hinh anh 1
Học sinh Thanh bị 7 bạn khác đánh ngay trong lớp học. Ảnh cắt từ clip.

Thanh đã báo sự việc cho gia đình Nghĩa nên bị nhóm học sinh đánh hội đồng để “dằn mặt” ngày 12/2. Sự việc xảy ra ngay trong lớp, có học sinh khác chứng kiến.

Theo thầy Nguyễn Thái Sơn, vụ việc xảy ra vào sáng sớm, khi chưa bắt đầu tiết học. Trường chỉ có một bảo vệ ở vòng ngoài đang đón học sinh nên không biết.

Ông Sơn cũng cho hay nhà trường đã triệu tập nhóm học sinh và phụ huynh liên quan, đồng thời báo cáo công an xã để phối hợp xử lý.

Bước đầu, gia đình của nhóm học sinh đánh bạn đến xin lỗi em Thanh, xin chịu mọi chi phí khi khám chữa vết thương.

Kết quả chụp chiếu tại khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện 198 - Bộ Công an ngày 14/2 cho thấy Thanh không bị thương tổn vùng đầu, bị chấn thương phần mềm.

"Ban giám hiệu đã đến thăm hỏi Thanh và phối hợp cơ quan công an xã điều tra sự việc, tìm ra học sinh cầm đầu, sau đó mới đưa ra hình thức xử lý", ông Sơn thông tin.

Cũng theo thầy hiệu trưởng, các hình thức cảnh cáo, kỷ luật đều dựa trên mục đích giáo dục, răn đe là chính.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.
Theo Zing


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.