Nhóm nam sinh buộc dây vào cổ bạn và kéo đi như động vật khiến dân mạng phẫn nộ

Buộc dây vào cổ bạn học và kéo đi như con trâu, thế nhưng nhóm nam sinh Việt vẫn hò reo rất phấn khích khiến dân mạng phẫn nộ.

Buộc dây vào cổ bạn học và kéo đi như con trâu, thế nhưng nhóm nam sinh Việt vẫn hò reo rất phấn khích khiến dân mạng phẫn nộ.

Gần chục nam sinh hò reo thích thú và cười tươi khi buộc dây vào cổ một bạn nam rồi kéo đi khắp nơi như con trâu, từ ngoài hành lang đến vào lớp. Dẫu nạn nhân cố gắng phản kháng và ứa nước mắt nhưng bọn chúng vẫn không buông tha. Không chỉ buộc cổ kéo đi và kéo sát vào cửa sổ, một số nam sinh còn xô đẩy nạn nhân từ phía sau. Trong số này, vài nam sinh cầm smartphone quay lại cảnh tượng làm nhục bạn và nói sẽ đưa lên Facebook.

Không cần biết nguyên nhân ra sao, nhìn khuôn mặt hốt hoảng và đáng thương của nam sinh bị coi như con trâu mà hầu như ai xem clip cũng bức xúc với đám học sinh đùa nghịch kiểu thiếu tính người. Thời điểm đó, có lẽ nạn nhân cảm thấy như bị vây quanh bởi bầy sói chứ không phải bạn học và ám ảnh lâu dài.

Ảnh trích từ clip nhóm nam sinh Việt buộc dây vào cổ bạn và kéo đi như động vật.

Nhiều người xem clip thắc mắc vụ việc diễn ra ở trường nào, thầy cô ở đâu mà để đám học sinh hò hét ấm ỉ và xúc phạm nhân phẩm bạn học như vậy? Một số ý kiến đề nghị hiệu trưởng đuổi học những kẻ đối xử với bạn như động vật.

Dân mạng phẫn nộ với đám học sinh làm nhục bạn học.

Vừa qua, clip lễ hội treo cổ trâu ở Yên Bái gây bức xúc trong dư luận vì được cho quá ghê rợn và đưa người Việt về với thời man di. Chắc chắn bố mẹ của nam sinh bị hại sẽ rất đau lòng khi xem clip này, còn phụ huynh của đám học sinh xúc phạm nhân phẩm bạn học không hiểu sẽ nghĩ gì?

Theo Trí Thức Trẻ


nam sinh

dân mạng phẫn nộ

Bình luận(0)