Nhóm nữ sinh Hải Dương bắt bạn quỳ gối, khoanh tay xin lỗi

Sau khi đánh, chửi mắng, 4 cô gái bắt bạn quỳ gối, khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của nhiều người. Clip ghi lại cảnh này hiện khiến dân mạng bất bình.

Sau khi đánh, chửi mắng, 4 cô gái bắt bạn quỳ gối, khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của nhiều người. Clip ghi lại cảnh này hiện khiến dân mạng bất bình.

Ngày 24/2, học sinh trường THCS Liên Hồng (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) chia sẻ clip gần 2 phút quay cảnh nhóm nữ sinh lớp 9 bắt một cô gái khác quỳ gối, khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo đó, nhóm nữ sinh gồm 4 người, mặc đồng phục của trường. Sau khi chửi mắng, họ liên tục lấy tay dúi đầu, bắt bạn phải quỳ gối, khoanh tay xin lỗi. Xung quanh rất đông học sinh vừa quay clip, vừa cổ vũ, bình luận.

Nhom nu sinh Hai Duong bat ban quy goi, khoanh tay xin loi hinh anh 1
Nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ gối, khoanh tay xin lỗi. Ảnh cắt từ clip.


Trao đổi với Zing.vn, thầy Đinh Văn Tín - Hiệu trưởng trường THCS Liên Hồng - xác nhận sự việc trên có thật. Nhà trường đã nắm được thông tin.

Sáng 24/2, ban giám hiệu yêu cầu những học sinh có liên quan viết bản tường trình, kiểm điểm và cho mời phụ huynh, cam kết lần sau không vi phạm.

"Đây là nhóm nữ sinh của trường, gồm 2 em học lớp 8 và 2 em lớp 9. Sau giờ học, tất cả tổ chức đi chơi, rồi gây gổ với nhau ở thị trấn Gia Lộc. Đây chỉ là hành động bộc phát, thiếu suy nghĩ của học sinh, song chưa mang tính bạo lực, gây hậu quả nghiêm trọng", thầy Tín cho hay.

Tuy nhiên, vị hiệu trưởng cũng thông tin nếu có tình trạng tương tự xảy ra sẽ xử lý nghiêm với những trường hợp vi phạm.

Theo Zing

bạo lực học đường

Nữ sinh đánh nhau

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.