Nữ hiệu phó bị cành xà cừ to rơi trúng tử vong khi đang ngồi ở ghế đá

Sự việc xảy ra tại địa bàn xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc (Hải Dương) vào ngày 16/6.

Sự việc xảy ra tại địa bàn xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc (Hải Dương) vào ngày 16/6.

Khoảng 6h ngày 16/6, cô Đ.T.H. (43 tuổi) – Phó Hiệu trưởng trường THCS xã Đoàn Thượng đưa con gái hơn 2 tuổi sang sân trường tiểu học Đoàn Thượng chơi và cho con ăn sáng.

Nữ hiệu phó bị cành xà cừ to rơi trúng tử vong khi đang ngồi ở ghế đá

Hiện trường xảy ra sự việc.

Khi ngồi tại ghế đá sân trường chơi thì bất ngờ một cành cây xà cừ to gãy rơi trúng vào người cô giáo này khiến nạn nhân tử vong và chiếc ghế đá vỡ làm đôi.

Lúc xảy ra sự việc, con gái cô H. may mắn thoát nạn khi đang chơi ở gần đó.

Một lát sau, học sinh đến trường phát hiện sự việc đã thông báo cho gia đình và chính quyền địa phương đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương nặng nên cô H. không qua khỏi.

Theo tìm hiểu của PV, cô H. xây dựng gia đình đã lâu, nhưng do hiếm muộn nên cách đây hơn 2 năm mới sinh được một bé gái. Hiện chồng nạn nhân đang làm bảo vệ trường tiểu học Đoàn Thượng và nhà nữ hiệu phó giáp với trường này.

Được biết, trong khuôn viên trường tiểu học Đoàn Thượng có trồng một số cây xà cừ lâu năm, riêng cây xà cừ có cành rơi trúng nữ hiệu phó có tuổi thọ khoảng 40 năm.

Theo Hoàng Hải (Trí Thức Trẻ)


tai nạn

tai nạn chết người

vụ tai nạn chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.