Nữ sinh 2004 hành hung bạn cùng trường dã man khiến dư luận phẫn nộ

Hình ảnh nữ sinh trung học cơ sở túm tóc, đạp vào mặt một nữ sinh cùng trường tại Hà Nội đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Hình ảnh nữ sinh trung học cơ sở túm tóc, đạp vào mặt một nữ sinh cùng trường tại Hà Nội đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Chiều 31/10 mạng xã hội xuất hiện video cùng hình ảnh một nữ sinh đánh bạn cùng trường thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hà Nội: Nữ sinh 2004 hành hung bạn cùng trường dã man khiến dư luận phẫn nộ
Hình ảnh nữ sinh sinh năm 2004 đánh bạn cùng trường gây phẫn nộ. Ảnh FB

Theo thông tin đăng tải, một nữ sinh mang áo đồng phục sinh năm 2004 không hiểu vì lý do gì đã kéo bạn nữ cùng trường ra chỗ vắng người sau đó chửi bới nữ sinh này. Chưa dừng lại, nữ sinh này còn túm tóc, dùng chân đạp vào mặt nữ sinh kia. Nữ sinh bị đánh chỉ biết dùng tay che lấy mặt. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đi qua phát hiện.

Đoạn clip trên sau khi xuất hiện đã thu hút hàng ngàn người theo dõi, đa phần đều bức xúc trước hành vi của nữ sinh mặc áo khoác đồng phục.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cả hai nữ sinh trong đoạn clip đang theo học tại trường trung học cơ sở Huy Văn (phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời chúng tôi lãnh đạo phường Văn Chương cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc, hiện công an phường đang mời phụ huynh cùng 2 học sinh trong clip đến trụ sở làm việc. 

>> 15 tuổi mới học mẫu giáo, cô gái lọt TOP 100 phụ nữ tiêu biểu toàn cầu 2017

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)


nữ sinh

đánh bạn

hành động gây phẫn nộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.