Nữ sinh bị đánh trước cổng trường: Do đòi nợ thay bố mẹ

Theo lời tường trình của nữ sinh, nguyên nhân đánh bạn là vì dám nhắn tin đòi nợ cho bố mẹ.

Theo lời tường trình của nữ sinh, nguyên nhân đánh bạn là vì dám nhắn tin đòi nợ cho bố mẹ.

Nữ sinh bị đánh trước cổng trường: Do đòi nợ thay bố mẹ - 1

Nữ sinh bị 2 thiếu nữ đánh dã man trước trường

Ngày 13/2, thông tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh cho biết đã triệu tập một số người trong vụ đánh nữ sinh trước cổng trường.

Theo đó, nạn nhân là Lê Tường N. (học lớp 10 trường, THPT Hồng Lĩnh). Hai người hành hung là Phùng Thị Hằng Nga (học lớp 12, THPT Hồng Lĩnh) và Phùng Thị Khánh Linh (23 tuổi, đã nghỉ học, có quan họ hàng với Nga).

Theo lời khai ban đầu, trước kia bố mẹ Linh vay tiền của bố mẹ N. nhưng chưa trả. Gần đây, thấy Linh đi xe máy xịn nên N. nhắn tin cho Linh để đòi nợ của gia đình. Vì vậy, Linh bực tức đã cùng Nga chặn đánh, túm tóc và dự định lột đồ N. trước cổng trường THPT Hồng Lĩnh.

Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng trường THPT Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh chia sẻ: Nhà trường đã yêu cầu nữ sinh bị đánh, người tham gia đánh và một em quay video tung lên mạng viết tường trình. Sau khi có kết quả xử lý của cơ quan công an, Ban giám hiệu sẽ đưa ra hướng kỷ luật đối với các em theo điều lệ nhà trường.

Trước đó, vào ngày 12/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 3 bị 2 thiếu nữ đánh đập dã man. Trong clip, cô gái đội mũ bảo hiểm màu đỏ liên tục giật tóc, đấm nhiều lần vào người nữ sinh rồi buông lời thách thức, đe dọa.

Theo Dân ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.