Nữ sinh cấp 3 bị bạn đánh hội đồng trong lớp vẫn lo sợ

Mẹ nữ sinh C.T.M.N. cho biết N. đã xuất viện và đi học trở lại nhưng tâm lý bị tổn thương.

Bà L. - mẹ nữ sinh C.T.M.N. (lớp 12A6 trường THPT Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) - cho biết N. đã xuất viện và đi học trở lại nhưng tâm lý bị tổn thương.

>> Hải Phòng: Nữ sinh cấp 3 đánh hội đồng bạn cùng khối

Theo bà L., sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã đưa con gái đến kiểm tra và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng.

Đến ngày 25/9, N. đã hồi phục và được các bác sĩ cho xuất viện. Tuy nhiên, cơn sốc tâm lý vẫn còn, cháu tỏ ra mệt mỏi, biếng ăn, hàng ngày gia đình vẫn phải chở lên bác sĩ để tiêm và truyền nước.

Nu sinh cap 3 bi ban danh trong lop van lo so hinh anh 1
N. vẫn hoang mang sau khi bị bạn đánh.

Cũng theo bà L., sau khi xuất viện, N. đã đi học trở lại, nhưng vẫn rất hoang mang vì lo sợ tiếp tục bị bạn đánh. Gia đình phải khuyên nhủ N. rất nhiều.

Trong một diễn biến khác, nhà trường đã gọi phụ huynh của các em tham gia vụ đánh bạn lên để phối hợp giải quyết vụ việc. Quan điểm của gia đình em N. là “con dại cái mang”. Các cháu đánh bạn cũng biết hành vi của mình là sai trái nên gia đình em N cũng không muốn làm khó cho các cháu.

Trước đó, vào 8h35 ngày 22/9, khi tập xong bài thể dục giữa giờ ở sân trường, em C.T.M.N. vào lớp chuẩn bị cho tiết học tiếp theo thì bị em D.T.N.Y. (một học sinh cùng khối) xông vào đánh ngay trong lớp.

Sau đó, thầy Phạm Đình Lam - giáo viên dạy bộ môn tiếng Anh - vào lớp thấy em N. gục xuống bàn mới hỏi thăm thì các bạn cùng lớp nói N. bị ốm. Lúc này, em M.A.T. - học sinh lớp 12 A1 (bạn thân của em C.T.M.N.) bước vào và đưa em N. ra khỏi lớp.

Giáo viên hỏi thì em M.A.T. nói bạn bị ốm, em đưa bạn về. Sau đó, em C.T.M.N. được đưa đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng.

Theo Tiến Nguyễn / Lao Động


nữ sinh

đánh hội đồng

đánh bạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.