Nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man, nhiều học sinh chỉ đứng nhìn không can ngăn

Trong giờ ra chơi, 4 nữ sinh tập trung đánh một nữ sinh khác ngay trong lớp trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Trong giờ ra chơi, 4 nữ sinh tập trung đánh một nữ sinh khác ngay trong lớp trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Điều đáng nói là mặc dù thấy cảnh bất bình thế nhưng không có ai đứng ra can ngăn, bảo vệ nữ sinh bị đánh.

Ngày 10/11 mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 4 nữ sinh tập trung đánh một nữ sinh khác ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè.

Theo dõi đoạn clip, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi, lúc này không hiểu lý do vì sao một số nữ sinh đã đóng cửa lớp và có hành vi đánh hội đồng một bạn nữ. 

Không chỉ tát, nhóm nữ sinh này còn đứng trên bàn để đạp vào đầu và giật tóc nữ sinh kia, kèm với đó là những lời lẽ rất thô tục. Nữ sinh bị đánh chỉ biết la hét và không dám có hành vi phản kháng.

Yên Bái: Nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man, nhiều học sinh chỉ đứng nhìn không can ngăn - Ảnh 1.

Nhóm bạn dùng chân, dép đập vào mặt nữ sinh lớp 10 trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh chụp màn hình.

Dù nữ sinh bị đánh đã gục đầu xuống bàn học nhưng nhóm nữ sinh vẫn không chịu dừng hành vi của mình.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc bởi hành động dã man của nhóm nữ sinh. Bên cạnh đó, người xem còn bức xúc bởi một nhóm người chứng kiến nhưng không can ngăn, chỉ đứng nhìn nữ sinh bị bạn đánh hội đồng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc trên xảy ra tại Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên (Yên Bái) vào ngày 10/11.

Yên Bái: Nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man, nhiều học sinh chỉ đứng nhìn không can ngăn - Ảnh 2.

Dù nữ sinh đã gục đầu xuống bàn thế nhưng nhóm nữ sinh vẫn không chịu dừng lại.

Trả lời về vụ việc này, ông Đoàn Văn Hoạt - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên cho biết, nữ sinh bị đánh là một học sinh lớp 10, còn 4 nữ sinh trực tiếp đánh là học sinh lớp 10 và 11 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên và dạy nghề huyện Văn Yên.

"Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do các học sinh trêu chọc nhau. Ngay sau khi xảy ra vụ việc Trung tâm đã họp hội đồng để xem xét hình thức kỷ luật đối với những học sinh trực tiếp tham gia đánh hội đồng. 

Ban giám hiệu đã tiến hành đình chỉ học 1 tuần đối với các nữ sinh đánh bạn. Ngoài ra, Trung tâm cũng tiến hành kỷ luật cảnh cáo đối với những học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không có hành động can ngăn", ông Hoạt cho biết. 

Theo Thời Đại


nữ sinh

đánh hội đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.