Nữ sinh lớp 9 bị đánh ghen ngay trong lớp học vì dám nhắn "chúc anh ngủ ngon" với người yêu của bạn

Nhắn tin "Chúc anh ngủ ngon" gửi tới người yêu của bạn cùng trường, cô nữ sinh lớp 9 bị túm tóc, đạp liên tiếp vào người trước sự chứng kiến của nhiều học sinh ngay trong lớp học.

Nhắn tin "Chúc anh ngủ ngon" gửi tới người yêu của bạn cùng trường, cô nữ sinh lớp 9 bị túm tóc, đạp liên tiếp vào người trước sự chứng kiến của nhiều học sinh ngay trong lớp học.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ sinh Đồng Nai bị một bạn nữ túm tóc, đạp liên tiếp vào người và đầu ngay trong lớp học.

Hình ảnh trong clip cho thấy, dù nữ sinh dùng tay ôm đầu, liên tục xin lỗi nhưng vẫn bị một bạn nữ đẩy ngã xuống nền nhà, dùng chân đạp liên tiếp vào người. Nạn nhân không thể phản kháng, chỉ ôm đầu liên tục khóc lóc xin lỗi, "Tao xin lỗi mà, tao không dám nữa đâu". 

Tuy nhiên, nữ sinh kia vẫn tiếp tục quát tháo, đánh đập nạn nhân, đôi khi còn quay ra cười cợt cùng đám bạn của mình. Điều đáng nói là xung quanh có nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng tuyệt nhiên không có ai vào can ngăn.

Nhiều người rất bức xúc trước hành động đánh đập dã man của bạn nữ trong clip và tỏ ra bất bình với những người đứng xem xung quanh vì không những không can ngăn lại còn cổ vũ.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh ghen ngay trong lớp học vì dám nhắn chúc anh ngủ ngon với người yêu của bạn - Ảnh 1.

 Hình ảnh nữ sinh bị túm tóc, hành hung ngay trong lớp học. Ảnh cắt từ clip 

Chiều ngày 17/5, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Quang Dõng – Trưởng Phòng GD huyện Cẩm Mỹ cho biết: "Sau khi nhận được thông tin sự việc, thanh tra Phòng cùng đến trường để tìm hiểu vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ghen tuông giữa hai nữ sinh này". 

Hai nữ sinh trong clip là L.T.K.T. và V.H.V.A., cả hai đều là học sinh lớp 9, trường THCS Thừa Đức. Theo ông Dõng, trước đó em V.A. có nhắn tin cho người yêu của K.T. với nội dung "Chúc anh ngủ ngon", sau đó đã bị nữ sinh này phát hiện và rủ nhóm bạn đến hành hung V.A. 

Sau vụ việc, giữa Phòng GD, nhà trường và phụ huynh em T. và V.A. đã có cuộc gặp gỡ để bàn hướng xử lý. "Tình trạng sức khỏe của em V.A. tạm ổn định, nhà trường cũng đến nhà thăm hỏi nữ sinh này. Sau sự việc, chắc chắn nữ sinh đánh bạn sẽ bị xem xét kỷ luật, có thể là bị hạ hạnh kiểm loại yếu. Nếu xếp loại yếu, nữ sinh T. sẽ phải ở lại lớp. Hiện vụ việc Công an huyện Cẩm Mỹ cũng đã vào cuộc điều tra", ông Dõng nói.

Theo Trí thức trẻ


Clip

giáo viên

bạo lực học đường

đánh nhau

học sinh

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.