Nữ sinh lớp 9 ở Sơn La mất tích 10 ngày

Sau khi nghe điện thoại của người lạ, nữ sinh lớp 9 ở Sơn La mất tích, khiến gia đình lo lắng.

 Sau khi nghe điện thoại của người lạ, nữ sinh lớp 9 ở Sơn La mất tích, khiến gia đình lo lắng.  

Cụ thể, theo lời kể của anh Giàng A Đô (SN 1985, tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), trưa 23/4, con gái anh là Giàng Thị G có nghe cuộc điện thoại rất lâu. Sau đó, nữ sinh ra khỏi nhà và không về.

Lo lắng con xảy ra chuyện chẳng lành, khoảng 18h cùng ngày, anh gọi điện vào máy của G nhưng số điện thoại nằm ngoài vùng phủ sóng.

Nu sinh lop 9 o Son La mat tich 10 ngay hinh anh 1
Nữ sinh Giàng Thị Gióng. Ảnh từ Facebook nữ sinh.

Linh cảm có chuyện không hay xảy ra, anh và gia đình tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy tin tức gì của con. Theo phỏng đoán của anh, con gái đã quen ai đó trên mạng xã hội và bỏ nhà đi theo họ. Ngay sau đó, gia đình đã thông báo với chính quyền địa phương.

Được biết, con gái anh hiện học lớp 9 trường THCS Vân Hồ. G là nữ sinh ngoan hiền và chịu khó học tập.

Ông Giàng A Cô - Công an xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (Sơn La) - xác nhận có sự việc trên và cho biết: “Cháu Giàng Thị Gióng mất tích hơn 10 ngày nay. Chúng tôi cùng gia đình nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì của cháu”.

Theo Infonet


nữ sinh

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.