Phòng GD&ĐT Thủ Đức chưa trả lời về nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tại trường

Với lý do đang làm việc với cơ quan công an nên Phòng GDĐT quận Thủ Đức (TP.HCM) từ chối trả lời các vấn đề liên quan đến nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tình dục tại trường.

Với lý do đang làm việc với cơ quan công an nên Phòng GDĐT quận Thủ Đức (TP.HCM) từ chối trả lời các vấn đề liên quan đến nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tình dục tại trường.


Trường tiểu học Lương Thế Vinh, nơi xảy ra nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tình dục


Sáng 13/3, phóng viên Infonet đã có mặt tại Phòng GDĐT quận Thủ Đức nhằm xác minh tính xác thực của công văn được xem là của Phòng GDĐT Thủ Đức báo cáo về vụ việc bé học sinh lớp 1 Trường tiểu học ​Lương Thế Vinh nghi bị xâm hại tình dục ngay trong lớp học.

Tuy nhiên, nhân viên văn thư của Phòng GDĐT quận Thủ Đức cho biết, lãnh đạo Phòng hiện đang phối hợp làm việc cùng cơ quan công an, chưa có kết luận từ phía công an nên Phòng GDĐT quận chưa thể có câu trả lời nào cho báo chí. Lãnh đạo Phòng hiện đi vắng hết nên sẽ trả lời lại sau bằng văn bản.

Trước đó, xuất hiện một văn bản được xem là báo cáo của Phòng GDĐT Thủ Đức khẳng định, không có vụ việc bé lớp 1 bị xâm hại.

Trong văn bản này nêu rõ: “Cô Trương Nguyễn Thùy Linh Giang, bảo mẫu lớp cháu N. cho biết, khoảng 11 giờ ngày 14/2, cô vào lớp chuẩn bị cho các cháu ngủ trưa thì nghe các em học sinh báo là bạn P.N. khóc. Cô Giang hỏi thì cháu nói nhớ mẹ nên khóc mà không nói gì thêm. Sau đó, em N. tiếp tục đùa giỡn với các bạn cho đến lúc ngủ trưa.

Còn cô Nguyễn Thị Thanh Hà, GV chủ nhiệm lớp em N. khẳng định chiều 14/2 em N. vẫn học tập và sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện bất thường.

Tại buổi làm việc, trước sự chứng kiến của bà C (mẹ bé P.N - PV), hình ảnh camera có liên quan được trích xuất cho thấy trong thời gian nghi vấn không có người lạ mặt nào mặt áo đỏ, quần đen xuất hiện như phản ánh.

Qua trao đổi với từng em trong 4 học sinh mà em P.N. nói chứng kiến việc mình bị hãm hại, công an xác nhận các em đều trả lời giống nhau “Không có chú nào vào lớp sau giờ ăn trưa” và “bạn N. bị té do nghịch trên bàn”.

Chiều 15/2, cơ quan điều tra vào trường để dựng lại và chụp ảnh hiện trường em P.N. bị té, trước sự chứng kiến của phụ huynh em P.N. và 4 học sinh nói trên.

Trong quá trình thực hiện, em P.N. có nói với mẹ và tất cả mọi người có mặt cùng nghe rằng: Ở nhà con nói với mẹ là con bị té mà mẹ không tin, mẹ cứ dạy con phải nói chuyện gì đâu không đúng.

Về phía Ban giám hiệu nhà trường khẳng định, trong ngày 14/2, không thể có việc em P.N. bị xâm hại tại lớp như phản ánh”.

Phóng viên cũng đã đến Trường Tiểu học ​Lương Thế Vinh để xác minh thêm thông tin nhưng nhà trường từ chối gặp gỡ và cho biết đã cung cấp tất cả thông tin cho công an, nếu phóng viên muốn hỏi gì, mời ra làm việc với công an.

Theo Infonet

xâm hại

xâm hại tình dục bé gái

13 quy tắc cha mẹ dạy để con không bị xâm hạ

i xâm hại trẻ em

tin hot


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.