Phụ huynh xông vào trường đánh cháu bé lớp 3 nhập viện

Nghe con bị bạn cùng lớp đánh trong lúc chơi đùa, một người cha ở Phú Yên xông vào trường học đánh một học sinh lớp 3 phải nhập viện.

Nghe con bị bạn cùng lớp đánh trong lúc chơi đùa, một người cha ở Phú Yên xông vào trường học đánh một học sinh lớp 3 phải nhập viện.

Chiều 22-2, ông Võ Đình Phú, Trưởng Công an xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa (Phú Yên), cho biết đã mời ông Nguyễn Hữu Khảng (ngụ thôn Phước Mỹ, xã Hòa Bình 1) đến làm rõ vụ ông này đánh một cháu học sinh lớp 3 Trường Tiểu học số 2 Hòa Bình 1 phải nhập viện.

Chiều cùng ngày, Phòng GD&ĐT huyện Tây Hòa đã yêu cầu hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Hòa Bình 1 đến báo cáo vụ việc để có hướng xử lý.

Trong ngày 22-2, gia đình đã đưa cháu Lê Quốc Hòa, học sinh lớp 3B Trường Tiểu học số 2 Hòa Bình 1, đến BV Đa khoa tỉnh Phú Yên chụp CT vùng đầu, siêu âm vùng bụng rồi trở về điều trị tiếp tại Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa.

Theo ông Nguyễn Hữu Sinh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Hòa Bình 1, làm việc bước đầu với ban giám hiệu trường này vào sáng 22-2, ông Nguyễn Hữu Khảng thừa nhận đã đánh cháu Hòa hai tát tai, đồng thời xin lỗi về hành vi sai trái của mình.

Phụ huynh xông vào trường đánh cháu bé lớp 3 nhập viện

Trong khi đó, theo trình bày của cháu Hòa cùng một số nhân chứng, chiều 21-2, trước giờ vào lớp học, trong lúc chơi đùa, cháu Hòa có quơ trúng tay vào bạn học cùng lớp là con ông Khảng.

Sau khi cháu bé chạy về nhà báo lại cho gia đình, ông Khảng cùng một người khác đã xông vào trường đánh cháu Hòa.

Khi thấy cháu Hòa đang đứng ở hành lang của trường, ông Khảng tát vào mặt, đấm vào bụng nhiều cái rồi cầm đầu cháu Hòa đập vào tường làm cháu choáng, ngã.

Cũng theo hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Hòa Bình 1, khi thấy cháu Hòa bị ông Khảng đánh, một số thầy cô cùng bảo vệ trường đến ngăn cản. Tuy nhiên, ông Khảng có thái độ sỉ vả đối với bảo vệ trường.

Ngay sau đó, trường gọi điện thoại cho gia đình đưa cháu Hòa đi nhập viện tại Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa và báo sự việc cho Công an xã Hòa Bình 1 đến làm việc.

Ông Lê Văn Lượng (cha cháu Hòa) cho biết hiện sức khỏe, tinh thần cháu Hòa vẫn chưa ổn định: Vẫn còn đau đầu, vùng bụng, mạn sườn, hay tỏ ra sợ hãi, không ăn uống.

Trong khi đó, ông Khảng vẫn chưa đến bệnh viện thăm hỏi cháu Hòa cũng như chưa đến nhà để xin lỗi.

Theo Pháp luật TP.HCM


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.