Quảng Trị: Một học sinh bị đánh hội đồng dã man ngay tại nhà

Gia đình học sinh T.N.N.Q (15 tuổi) đã có đơn gửi các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc em Q bị đánh hội đồng ngay tại nhà. Quá trình thăm khám cho thấy em Q bị chấn thương vùng cổ, ngực bụng, thủng màng nhỉ…

Gia đình học sinh T.N.N.Q (15 tuổi) đã có đơn gửi các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc em Q bị đánh hội đồng ngay tại nhà. Quá trình thăm khám cho thấy em Q bị chấn thương vùng cổ, ngực bụng, thủng màng nhỉ…

Chiều 19.6, trao đổi với PV Dân Việt ngay tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, bà Nguyễn Thị Lệ Bích (57 tuổi, trú khu phố 2, phường Đông Lễ, TP. Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, đã có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc con gái mình là T.N.N.Q. (15 tuổi) bị đánh hội đồng dẫn đến đa chấn thương.

quang tri: mot hoc sinh bi danh hoi dong da man ngay tai nha hinh anh 1

Em Q vẫn còn bàng hoàng, khóc nức nở khi nhớ lại chuyện mình bị đánh hội đồng. Ảnh: Ngọc Vũ

Theo bà Bích, em Q mới học xong lớp 9, trường THCS Phan Đình Phùng (TP.Đông Hà).

Sáng 16.6, bà Bích cùng chồng đi vắng, chỉ một mình em Q ở nhà. Khi Q đang nằm ngủ trong nhà thì có nhóm 11 học sinh (3 nam, 8 nữ, đều trú TP. Đông Hà) đột nhập vào nhà bằng cửa hông, sau đó khống chế, đánh đập Q. Đánh xong cả nhóm đe dọa không cho Q nói với ba mẹ mình, nếu không tình hình sẽ thêm phức tạp.

quang tri: mot hoc sinh bi danh hoi dong da man ngay tai nha hinh anh 2

Bà Bích (mẹ Q) bức xúc vì con mình bị đánh đến ngất xỉu, đa chấn thương. Ảnh: Ngọc Vũ

15 giờ chiều cùng ngày, Q nói với ba mẹ lên trường xem điểm thi. Vừa ra khỏi nhà chưa lâu, Q đã bị nhóm học sinh lúc sáng cùng nhiều người lạ mặt khác khống chế. Những người này đưa Q đến đồi thông (gần chợ Hòa Bình, thuộc phường 5, TP. Đông Hà) rồi tiếp tục đánh đập em cho đến 17 giờ 30 phút. Sau đó, nhóm này yêu cầu em Q phải quỳ gối xin lỗi mới được tha.

Bàng hoàng kể lại, Q cho biết, nhóm học sinh kia đã đấm, đá, đặc biệt nguy hiểm là dùng mủ bảo hiểm đánh và đe dọa em rằng: “Về nhà nói sao cho gia đình êm chuyện, nếu to chuyện thì sẽ mệt”. Chính vì vậy, dù bị đánh đau nhưng Q vẫn nghiến răng chịu đựng không dám nói với gia đình.

Mãi đến sáng hôm sau (17.7), người thân xem clip Q bị đánh đập trên mạng, điện báo thì bà Bích mới hay chuyện.

“Có một con bé gọi điện cho tôi bảo là hiểu nhầm Q nên mới đánh và xin lỗi. Tuy nhiên, tôi không thể chấp nhận lời xin lỗi ấy được. Tôi đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc” – bà Bích nói.

Quá trình thăm khám cho thấy em Q bị chấn thương vùng cổ, ngực bụng, thủng màng nhỉ… Hiện Q rất đau ở vùng đầu, bụng và không thể ngồi.

Chiều 19.6, trao đổi với PV Dân Việt, Trung tá Nguyễn Hữu Soái, Phó trưởng Công an phường Đông Lễ (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, đang xác minh làm rõ vụ việc nêu trên.

Theo Dân Việt


giáo dục giới tính

bạo lực học đường

đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.