'Quẩy' hết mình trong buổi liên hoan lớp, thầy giáo đáng yêu nhất năm là đây chứ đâu

Những biểu cảm đáng yêu của thầy giáo khi hòa mình theo tiếng nhạc khiến cộng đồng mạng thích thú.

Những biểu cảm đáng yêu của thầy giáo khi hòa mình theo tiếng nhạc khiến cộng đồng mạng thích thú.

Bên cạnh những giờ lên lớp nghiêm khắc, thầy cô giáo luôn là người bạn đồng hành cùng học trò trong mọi hoạt động ngoại khóa. Kể cả khi lớp tổ chức liên hoan, cần thầy giáo hóa thân vào dancer, họ sẽ nhiệt tình tham gia không từ chối.


Thầy giáo nhảy hết mình cùng học trò thu hút sự chú ý

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, hình ảnh thầy giáo "quẩy banh nóc" cùng học trò trong buổi liên hoan lớp đang thu hút sự chú ý lớn. Theo đó, trong trang phục quần âu cùng áo sơ mi, vị "thuyền trưởng" đã bỏ qua khoảng cách, cùng nhảy hết mình với học trò trên nền nhạc sôi động.

Bên cạnh sự cổ vũ của học trò, những biểu cảm đáng yêu của thầy giáo khi hòa mình theo tiếng nhạc cũng khiến cộng đồng mạng thích thú. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, clip đã thu về hơn 300 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

Quẩy hết mình trong buổi liên hoan lớp, thầy giáo đáng yêu nhất năm là đây chứ đâu-1
Những biểu cảm đáng yêu của thầy giáo khiến người xem thích thú

"Thầy giáo trường người ta. Hết mình vì học trò thân yêu", "Thầy giáo đáng yêu quá. Tính cách rất thanh niên khiến ai cũng nể phục. Dạy hết mình và chơi cũng tới bến", "Lớp mình cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động liên hoan tập thể nhưng nhảy múa như thế này thì chưa từng trải qua. Nhìn thích quá"... là những bình luận để lại.

Bên cạnh những dòng chia sẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ, có không ít bình luận cảm thấy tiếc nuối, muốn quay trở về thời học sinh sau khi xem xong clip này.
 

Theo Vietnamnet


thầy giáo

học sinh

liên hoan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.