Tạm đình chỉ cô giáo đánh tím tay học sinh vì không làm đủ bài tập

Hiệu trưởng trường Tiểu học Mễ Trì, Hà Nội cho biết giáo viên đánh học sinh đã bị tạm đình chỉ công tác từ chiều 26/4.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Mễ Trì, Hà Nội cho biết giáo viên đánh học sinh đã bị tạm đình chỉ công tác từ chiều 26/4.

Chia sẻ với Zing.vn, ông Nguyễn Minh Tiệp, Hiệu trưởng trường Tiểu học Mễ Trì cho biết cô giáo Châm (chủ nhiệm lớp 5, người dùng thước đánh tím tay cháu Yên) đã bị tạm đình chỉ để nhà trường, phòng GD&ĐT quận tiếp tục làm rõ sự việc.

Sáng 26/4, nhà trường cử một giáo viên đứng lớp cùng cô Châm để quản lý học sinh đang trong giai đoạn ôn thi. Đến chiều 26/4, cô Châm nhận yêu cầu tạm đình chỉ.

Phòng GD&ĐT, UBND quận Nam Từ Liêm đã xuống trường Tiểu học Nam Từ Liêm nghe tường trình của nữ giáo viên và tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý đúng người, đúng tội.

Tam dinh chi co giao danh tim tay hoc sinh vi khong lam du bai tap hinh anh 1
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.


Trước đó, anh Thắng - bác của cháu Châm - đăng tải thông tin trên mạng xã hội về việc nữ sinh bị đánh vì không làm đủ bài tập.

Theo anh Thắng, cháu gái kể lại cô giáo giao khoảng 10 bài tập, cháu làm không hết, còn khoảng 2 bài nên bị đánh. Cháu kể cô còn đánh cả vào đầu. Gia đình vẫn cho cháu vẫn đi học bình thường.

"Cô giáo cũng có gần 20 năm đứng lớp. Gia đình chúng tôi không muốn đẩy cô vào đường cùng mà chỉ muốn cô nhận thức lại và rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc", anh Thắng nêu quan điểm.

Theo Zing

giáo viên

bạo lực học đường

giáo viên mầm non

Giáo dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.