Thầy giáo bị xúc phạm vì chiếc quần short của con gái: "Bản thân tôi sẵn sàng bỏ qua nếu vị phụ huynh xin lỗi công khai tại trường"

Sau những ồn ào không đáng có khi phụ huynh học sinh đăng clip nói xấu, xúc phạm thầy giáo lên mạng xã hội, thầy K. cho biết bản thân sẵn sàng bỏ qua...

Sau những ồn ào không đáng có khi phụ huynh học sinh đăng clip nói xấu, xúc phạm thầy giáo lên mạng xã hội, thầy K. cho biết bản thân sẵn sàng bỏ qua nếu vị phụ huynh xin lỗi công khai tại trường, đồng thời bà A. phải xin lỗi cả mạng xã hội facebook.

Những ngày gần đây, đoạn clip do một phụ huynh chia sẻ lên mạng xã hội xúc phạm giáo viên chỉ vì cái quần short của con gái đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thay vì nhận được sự đồng tình của mọi người, thì trái lại vị phụ huynh nhanh chóng nhận được nhiều lời chỉ trích, bình luận không hay từ phía cư dân mạng. Dù vị này đã nhanh chóng xóa clip khỏi trang cá nhân ngay sau đó nhưng đoạn clip trên đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều trang mạng. 

Theo tìm hiểu được biết, vị thầy giáo xuất hiện trong đoạn clip trên là thầy Hồ Văn K. (giáo viên môn Địa Lý của Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Thầy giáo bị xúc phạm vì chiếc quần short của con gái: Bản thân tôi sẵn sàng bỏ qua nếu vị phụ huynh xin lỗi công khai tại trường-1

Thầy Hồ Văn K. (giáo viên môn Địa Lý của Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Chia sẻ với báo Người lao động, thầy K. với gương mặt khá mệt mỏi, phờ phạc sau sự việc ồn ào vừa qua đã kể lại toàn bộ sự việc. Đồng thời, vị thầy giáo cũng cho biết, chiều 3/12, bà D.N.A (là phụ huynh của em N.N.T, học lớp 9/2), đến gặp thầy K. để chất vất vì sao thầy bảo học sinh của lớp mình (lớp 6/2) mang chiếc quần short của con bà bỏ vào sọt rác.

Bên cạnh đó, thầy K. cũng cho rằng bản thân không hoàn toàn hay biết việc bà A. quay clip và phát tán lên trên facebook nhằm mục định nói xấu mình. 

Bên cạnh đó, thầy K. cũng cho biết, sự việc này đã ảnh hưởng đến uy tính, danh dự của thầy cũng như nhà trường. "Bản thân tôi sẵn sàng bỏ qua nếu bà A. xin lỗi công khai tại trường dưới sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương, lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo nhà trường, các cơ quan thông tấn báo chí, các em học sinh của trường và bà A. phải xin lỗi cả mạng xã hội Facebook", thầy K. chia sẻ với báo Người lao động. 

Thầy giáo bị xúc phạm vì chiếc quần short của con gái: Bản thân tôi sẵn sàng bỏ qua nếu vị phụ huynh xin lỗi công khai tại trường-2

Phụ huynh đăng xin lỗi.

Theo tìm hiểu của PV, gần 1h sáng ngày 5/12, trên trang cá nhân của bà A. đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi thầy và cộng đồng mạng trên trang Facebook cá nhân và mong mọi người đừng ném đá mình nữa.

"Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo (K.), vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi. Xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã dậy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn. Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi", dòng chia sẻ được cư dân mạng chụp lại. 

Tuy nhiên vào sáng nay, dòng chia sẻ đó đã không còn thấy trên Facebook được cho là của bà A. 

Cũng theo thông tin trên báo VTC, chiều 4/12, UBND TP Bạc Liêu cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi họp. Tại đây, ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu cho biết, nữ phụ huynh đã sai hoàn toàn. Nhà trường sẽ tổ chức cuộc họp mời địa phương, đại diện cha mẹ học sinh, gia đình phụ huynh để nữ phụ huynh đó xin lỗi thầy Khánh.

"Quan điểm của thành phố là yêu cầu chị đó xin lỗi trong cuộc họp và xin lỗi trên cộng đồng mạng. Đồng thời, thành phố sẽ nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan để xử phạt", ông Tùng cho hay.

Trước đó, một clip được đưa lên mạng xã hội Facebook ghi lại cuộc chất vấn của nữ phụ huynh này với thầy Hồ Văn K., giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Do con gái của nữ phụ huynh bỏ quên chiếc quần short đen trong ngăn bàn và được nhưng học sinh khác dọn vệ sinh mang bỏ lên mặt bàn giáo viên. Tới giờ học, thầy K. bảo học sinh mang bỏ chiếc quần vào thùng rác. Phụ huynh khi thấy con mất chiếc quần đã đến trường tìm thấy Khánh đòi trả chiếc lại hoặc đền tiền.

Dù thầy K. đã nhẹ nhàng phân trần nhưng vị phụ huynh không chấp nhận mà còn buôn ra nhiều lời lẽ gay gắt. "Nếu mà thấy nói cái quần gớm ghê thầy vứt bỏ, chưa chắc bộ đồ thầy mặc có giá trị hơn cái quần của con tôi đâu nha", vị phụ huynh nói.


Theo Thời Đại


thầy giáo

phụ huynh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.