Thầy giáo tận tâm ‘nhất hệ mặt trời’ khi bế con cho sinh viên làm bài thi

Thầy cô luôn được ví như người cha, người mẹ thứ 2. Chính vì vậy hình ảnh thầy giáo bế con giúp sinh viên của mình tập trung làm bài thi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thầy cô luôn được ví như người cha, người mẹ thứ 2. Chính vì vậy hình ảnh thầy giáo bế con giúp sinh viên của mình tập trung làm bài thi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người xưa có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” để nói thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo. Nghề giáo là một trong những nghề cao quý nhất được tất cả mọi người tôn kính. Thầy cô luôn tận tâm với nghề, thậm chí có người còn tâm lý quan tâm cả cuộc sống thường ngày của học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Gần đây nhất, hình ảnh người thầy bế con giúp sinh viên của mình tập trung làm bài kiểm tra thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết hình ảnh được tài khoản N.B.B chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội. N.B.B chia sẻ: “Tin được không mọi người? Thầy đang bế con cho tớ làm bài thi đấy! Thầy chiều học sinh hết mức để bọn mình tập trung làm bài. Cảm ơn thầy cô ạ!”, kèm với hình ảnh người thầy đang bế con trên bục giảng.

Thầy giáo tận tâm ‘nhất hệ mặt trời’ khi bế con cho sinh viên làm bài thi-1

Hình ảnh thầy bế con của sinh viên trên bục giảng thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: N.B.B

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị với cô nàng có thầy giáo “tận tâm nhất hệ mặt trời”.

“Xưa nay câu thầy cô giống như cha mẹ thứ 2 vẫn không bao giờ là sai mà. Bảo sao nhiều ông bố bà mẹ muốn con mình đi học sư phạm vậy”, tài khoản T.H bày tỏ quan điểm.

“Thầy tận tâm với nghề quá bảo sao học sinh quý mến và muốn đi học”, tài khoản U.Y bình luận.

“Bạn học trường nào vậy để sau mình nói bố mẹ cho em đến đó học?”, A.P hài hước bình luận.

Bên cạnh đó, khá nhiều người chia sẻ kỷ niệm đặc biệt với thầy cô của mình. “Thầy của mình tâm lý cực kỳ. Đợt không khí lạnh về quá rét, thầy nhắn tin cho lớp trưởng bảo cho nghỉ ghi là đi học thực tế”, tài khoản H.G chia sẻ.

“Không biết mọi người thế nào chứ cô giáo chủ nhiệm lớp mình toàn gọi tên Facebook của học sinh”, tài khoản K.S bình luận.

Hiện hình ảnh ý nghĩa này vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.


Theo Saostar


thầy giáo

Bình luận(0)