Thầy giáo tiếng Anh sàm sỡ nữ sinh suốt 4 năm

Thầy giáo 27 tuổi dạy tiếng Anh ở Bình Dương “sờ mó chỗ nhạy cảm” của nhiều học sinh nữ và dùng điện thoại ghi lại sự việc.

Thầy giáo 27 tuổi dạy tiếng Anh ở Bình Dương “sờ mó chỗ nhạy cảm” của nhiều học sinh nữ và dùng điện thoại ghi lại sự việc.

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Giáo (Bình Dương) vừa ra quyết định buộc thôi việc đối với Trần Văn T. (27 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh của trường tiểu học và trung học cơ sở T.L.).

Quyết định do Trưởng phòng Đặng Thanh Tuấn ký, có hiệu lực từ ngày 18/4.

Thầy giáo tiếng Anh sàm sỡ nữ sinh suốt 4 năm-1Thầy giáo T. bị đuổi việc do có hành vi dâm ô nữ sinh 

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo, thầy T. bị nhiều phụ huynh tố cáo có hành vi đụng chạm chỗ nhạy cảm của các nữ sinh rồi dùng điện thoại ghi lại sự việc.

Sợ thầy T. tung clip lên mạng xã hội nên các nữ sinh không dám lên tiếng. sự việc kéo dài từ năm 2014 – 2018.

Ngay sau khi có đơn tố cáo, cơ quan công an huyện Phú Giáo cũng đã vào cuộc và bước đầu ghi nhận hành vi dâm ô nữ sinh của thầy T là có. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an tỉnh Bình Dương tiếp tục xử lý.

Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo cũng tới nhà từng nữ sinh để động viên, an ủi các em.

 

Theo VietNamNet


Xâm hại trẻ em

xâm hại tình dục

dâm ô học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.